Sự kết nối giữa các website với nhau

Nói tóm lại, hệ thống lập trình web xã hội hoá, kết nối chặt chẽ với nhau như vậy hết sức năng động và mang tính cá nhân nhiều hơn khi thiết kế website giá rẻ, trong khi web tài liệu chỉ chứa đựng những thông tin chung chứ không có tính xã hội hoá.


Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Web xã hội đối đầu với thế giới web cũ
Những lý do dẫn đến sự thay đổi của thế giới lập trình web trong thời điểm hiện tại hẳn là không chỉ gồm sự thâm nhập thị trường của Công ty thiết kế website
giá rẻ smartphone, tốc độ truy cập mạng tăng cũng như tiên bộ của công nghệ.
Nhiều người đã tìm ra lý do chủ yếu dẫn đến sự thay đổi cơ bản trong cách con người sử dụng internet: Đó chính là yếu tố con người. Con người, hay cụ thể hơn là người sử dụng internet hay lập trình web đang tự thay đổi thói quen truy cập mạng toàn cầu của mình, cũng như thay đổi cách internet ảnh hưởng tới cuộc sống của chính chúng ta bởi các nhà thiết kế website giá rẻ.
Và như một điều tất yếu, thế giới web cũ đang trên đà tụt dốc, thay vào đó là chàng tân binh “web xã hội” mới và đầy sức sống bởi các chàng trai lập trình web có trường lớp ra đời. Cũng không cần phải nhấn mạnh những tác động của mục tiêu xã hội hoá tới những nhà phát triển web.
Trong vòng 1 thập kỷ vừa qua, những gì chúng ta thấy là sự trỗi dậy của gã khổng lồ mang tên Google và những dịch vụ đa phương tiện trên mạng internet (ảnh, nhạc, video, v.v…). Theo đó, những nhà phát triển web, lập trình web cố gắng tạo ra càng nhiều nội dung số với những từ khoá liên quan, sau đó gán chúng vào một công cụ tìm kiếm nhất định và mở rộng phạm vi hoạt động để dịch vụ của họ đến được với nhiều người sử dụng hơn. Thế nhưng mọi chuyện đang thay đổi theo chiều hướng hoàn toàn khác, với tốc độ rất nhanh hãy tham luận thông tin sau