Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Sự kết hợp hài hào trong thiết kế web bán hàng

Sự kết hợp hài hào trong thiết kế web bán hàng

Này đề cập đến các loại font chữ trong thiết kế web bán hàng, màu sắc và kích cỡ đang được sử dụng trên một trang web. Nó là tốt hơn để sử dụng một vài phông chữ liên quan trên một trang web hơn là sử dụng toàn bộ một loạt các phông chữ mà sẽ để lại cho người dùng nhầm lẫn và đưa ra một trang web không sử dụng được.

thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng được yêu cầu phải sử dụng các phông chữ an toàn quy định để tránh chạy vào rắc rối khi một trang web làm cho khác nhau trên các trình duyệt người dùng rằng nó có nghĩa là để. Thiết kế web bán hàng Stectech luôn luôn đảm bảo họ sử dụng sự kết hợp của các phông chữ trên các trang web mà họ xây dựng để đảm bảo rằng kinh nghiệm người dùng thống nhất trên tất cả các nền tảng và trình duyệt.
 
Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Chuyển động đồ họa và tốc độ Internet đang phát triển với mỗi ngày mới. Với tăng tốc độ và băng thông khi thiết kế web bán hàng, nó bây giờ có thể bao gồm đa phương tiện vào một trang web như video và đồ họa chuyển động. Điều này đã được vừa phải, tuy nhiên, để cho nó được sử dụng được. Video bây giờ được nhúng vào các trang web và có thể chơi ngay từ trình duyệt mà không cần bổ sung. Định dạng nén video mới cũng đã giảm kích thước của video đang được chuyển qua Internet do đó cải thiện trải nghiệm người dùng .
Có đồ họa chuyển động trên một trang web có thể rất hữu ích và do đó nó là rất quan trọng để đảm bảo rằng các nén video, dựng hình, và nhúng được thực hiện bởi chuyên nghiệp để tránh những sai lầm. Stectech chỉ có đúng người cho công việc với một đội ngũ đa phương tiện tuyệt vời, trong đó đảm bảo rằng tất cả các loại phương tiện truyền thông trên một trang web được tối ưu hóa cho các trang web và làm cho chính xác trên tất cả các nền tảng.