Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • Sự hiệu quả, an toàn của thuốc diệt chuột Biorat

Sự hiệu quả, an toàn của thuốc diệt chuột Biorat

Đây là một câu chuyện của một chú chó vừa chết đi sống lại, à không, thực ra chỉ là chết đi sống lại trong tâm trí của tôi thôi, vì tôi chính là chú chó ấy. Tôi cứ lo lắng mình sẽ phải bỏ mạng vì một phút ham ăn, nhưng thật may vì cuộc đời đôi khi tươi đẹp hơn tôi vẫn nghĩ rất nhiều.

Tôi tên Xù, đó là cái tên gia chủ vẫn thường dùng để gọi tôi, tôi đoán nó xuất phát từ bộ lông không mấy mềm mượt của mình. Nhưng thế nào đi nữa thì chủ vẫn rất yêu thương tôi, tôi cảm nhận được điều đó vì chủ có món gì ngon tôi không bị cho ra rìa bao giờ. Cuộc sống của tôi nhìn chung rất ổn, chỉ có một kẻ thù duy nhất là lũ chuột đáng ghét. Chủ tôi cũng nuôi một chú mèo nhưng hình như nó làm việc không được hiệu quả cho lắm, thế nên lũ chuột ngày càng lộng hành, không chỉ ăn trộm thức ăn của tôi, mà thức ăn của gia chủ chúng cũng không hề buông tha.

Có một lần, tôi đi vào trong buồng thì thấy lũ chuột rúc rích dưới gầm giường, thì ra chúng đang ăn cái gì đó. Tôi ngửi thấy mùi thơm liền bò vào, lũ chuột sợ quá chạy tán loạn, tôi nghĩ, chắc chắn thứ này là đồ ăn chủ mua cho tôi nên mới có mùi hấp dẫn như vậy, thế mà lũ chuột lại dám “hớt tay trên”. Tôi bực bội nghĩ rồi ăn hết số còn lại.

Tai họa ập đến khi tôi nghe  gia chủ nói chuyện với người hàng xóm, bảo rằng nếu nhà họ có nhiều chuột thì cách tốt nhất để tiêu diệt là sử dụng thuốc diệt chuột Biorat, vô cùng hiệu quả. Sau đó chủ của tôi còn lấy một gói đưa cho người hàng xóm đó. Và tôi ngửi thấy một mùi hương vô cùng quen thuộc, trời ơi, thì ra thứ mà tôi nghĩ là thức ăn của mình thực ra là…là thuốc diệt chuột. Hèn gì mấy bữa nay chẳng còn con chuột nào bén mảng đến giành ăn với tôi nữa. Lũ chuột chết hết rồi, còn tôi, tôi có sao không?

Tôi vừa lo vừa không ngừng trách bản thân quá ham ăn, chẳng chịu suy nghĩ điều gì cả, nhưng tại sao mấy ngày rồi mà tôi vẫn chưa có biểu hiện gì bất thường thế nhỉ? Tôi lo lắng đến chẳng thiết ăn uống gì nữa, thấy vậy, vợ chồng gia chủ tôi liền trao đổi với nhau. Người vợ hỏi chồng có khi nào tôi ăn phải thuốc diệt chuột không? Đúng rồi đấy, tôi buồn bã nghĩ thầm, chỉ tiếc là không nói ra được thôi. Người chồng vui vẻ nói, dù tôi có ăn phải thì cũng không sao, thuốc diệt chuột Biorat vô hại với con người và vật nuôi mà. Chính xác là khi ấy tôi dường như tỉnh hẳn, tôi có nghe lầm không?

Ồ, không lầm đâu, bởi cho đến bây giờ đã vài tháng kể từ ngày ấy tôi vẫn đang sống khỏe mạnh đây này, thậm chí còn hơn thế khi chẳng còn phải tức giận vì lũ chuột nữa. Tất cả đều nhờ vào thuốc diệt chuột Biorat, cho dù phải trải qua một cơn hoảng loạn nhưng vì thế mà tôi dám khẳng định, nó là lựa chọn tốt nhất cho việc tiêu diệt chuột, không những hiệu quả, mà lại vô cùng an toàn.