• Tin tức
  • Sử dụng sóng nhựa cũng cần có thẩm mỹ

Sử dụng sóng nhựa cũng cần có thẩm mỹ

Một cửa hàng bày ra để thu hút được khách hàng thì ngoài các sản phẩm có trong cửa hàng cần có sự sắp xếp, bài trí gọn gang, đẹp mắt. Bán quần áo hay hoa quả đều vậy, nhìn cách sắp xếp trong cửa hàng có thể tạo thiện cảm hay không đối với khách hàng.

Sử dụng sóng nhựa cũng cần có thẩm mỹ

 

Nếu bạn đi mua quần áo, bạn sẽ nhìn xem một lượt trong cửa hàng có những gì. Các loại quần áo đẹp, mẫu mới, bắt mắt thì thường được bày đầu tiên. Nếu một cửa hàng có sự sắp xếp lộn xộn, quần áo nhăn nheo, không có sự nổi bật dù đó là các mẫu quần áo có thương hiệu lớn thì khách hàng cũng sẽ tìm đến các cửa hàng khác để xem vì họ cảm thấy không tin tưởng và thiếu sự tôn trọng. Tương tự như bán quần áo, bán hoa quả cũng vậy. Vào cửa hàng chúng ta cũng cần có sự lựa chọn, dù đã định hình hay chưa đối với loại hoa quả muốn mua.

Hãy thử tưởng tưởng vào một cửa hàng mà các loại hoa quả không được sắp xếp, cứ đổ thành đống hoặc giả loại này trộn lẫn loại kia thì bạn liệu có muốn đặt tay xuống mà chọn lựa hay không. Rất nhiều sóng nhựa được đặt một bên đó mà con người không động tay vào thì liệu hoa có có nằm gọn trong đó không. Rồi các sóng nhựa hoa quả được bày ngược bày xuôi, cái lên cái xuống, cái ít cái nhiều, sóng to sóng nhỏ, màu sắc thì loạn xạ cả lên, không có sự đồng bộ thì khách hàng sẽ có sự nhìn nhận như thế nào. Chắc chắn là người bán hàng luộm thuộm, cẩu thả, không có đầu óc thẩm mỹ. Và người ta sẽ không muốn mua.

Tôi thấy sử dụng sóng nhựa cũng cần có sự thẩm mỹ. Chỉ việc rất đơn giản nhưng nếu chúng ta chú ý thì mọi việc sẽ trở nên hoàn hảo chuyên nghiệp hơn nhiều. Hãy lựa chọn các loại sóng nhựa cùng loại, màu sắc bắt mắt, sắp xếp hoa quả theo lớp, thật gọn gàng sau đó bày các sóng nhựa lên giá hoặc theo dãy thì các bạn sẽ có một cửa hàng rất thu hút khách hàng vào xem và mua. Nếu hoa quả của cửa hàng bạn có chất lượng tốt cộng với cách bài trí hợp lý, thẩm mỹ thì sẽ rất đông khách và hàng sẽ bán cực kỳ chạy.