399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tiêu dùng
  • Sử dụng máy hút sữa như thế nào hiệu quả?

Sử dụng máy hút sữa như thế nào hiệu quả?

Nhu cầu dùng máy hút sữa trong một vài năm nay của nước ta tăng cao, nhưng do chưa tìm hiểu kỹ thông tin hoặc mới lần đầu tiếp xúc với dung cụ này, bởi vậy mà vẫn còn nhiều người thắc mắc về cách sử dụng chúng như thế nào hiệu quả.

Nhìn vào hoạt động của chiếc máy hút sữa, ta thấy nó khá đơn giản và không có gì là phức tạp, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc sẽ sử dụng nó được dễ dàng. Nhìn chung hiện giờ vẫn còn rất nhiều người chưa biết nhiều về cách dùng dụng cụ này, phần lớn chỉ làm theo cảm tính, nhưng còn việc nó có hoạt động hiệu quả và phát huy hết tác dụng hay không thì không phải người nào cũng nắm được.

Vấn đề sử dụng máy hút sữa không hề đơn giản như các mẹ đã nghĩ đến, tuy cơ chế hoạt động của nó rất đơn giản, chỉ là hút sữa từ trong cơ thể các bà mẹ ra. Hay thậm chí trong mỗi lần vận hành chiếc máy này và ta vẫn thấy hoạt động của nó diễn ra ổn định, nhưng điều đó chưa chắc máy đã làm việc hiệu quả, thật sự phát huy tốt chức năng mà nó đang có.

Việc dùng máy hút sữa hiệu quả phụ thuộc rất lớn vào tư thế ngồi của các mẹ và cả lúc vận hành máy. Các mẹ cần nên có một tư thể ngồi thật thoải mái, và tùy vào tình trạng sữa trong cơ thể mà sẽ áp dụng tần suất hoạt hoạt động của máy làm sao cho phù hợp nhất. Với dòng máy điện, sẽ có các công suất hoạt động khác nhau để các mẹ lựa chọn, còn với dòng máy tay, điều này sẽ dựa vào cảm nhận của từng người.

Dấu hiệu đơn giản để chúng ta nhận biết máy hút sữa hoạt động hiệu quả là ở lượng sữa lấy ra được và quá trình làm việc của nó diễn ra ổn định, các mẹ luôn có cảm giác êm ái và không khó chịu về điều gì. Từ những yếu tố như thế này, đó là một trong những dấu hiệu cơ bản cho thấy việc sử dụng máy để lấy sữa vẫn làm việc hiệu quả.