• Doanh nghiệp
  • Sự cần thiết nên có một chiếc đèn khẩn cấp Kentom

Sự cần thiết nên có một chiếc đèn khẩn cấp Kentom

Bạn đang làm việc tại văn phòng hay ở nhà mà đột nhiên mất điện thì thật bất tiện khi công việc phải dở dang giữa chừng. Vấn đề sẽ được giải quyết ngay, nếu bạn đã có sẵn một chiếc đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM để phòng ngừa những tình huống không muốn xảy ra như vậy.

Ưu điểm của sản phẩm

 
Hiện nay, chiếc đèn sạc khẩn cấp ngày càng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, công ty, doanh nghiệp…để phòng ngừa các tình huống cúp điện xảy ra không mong muốn. Đặc biệt, sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom KT - 3400PL hiện là một sản phẩm mới, có nhiều ưu điểm và tiện ích giúp cho người dùng cảm thấy hài lòng. 
 
Ưu điểm của đèn KT - 3400PL KENTOM sử dụng với bóng led chiếu sáng đem tới không gian chiếu sáng êm dịu, dễ chịu và thoải mái, không tỏa nhiệt, đồng thời, tự động chiếu sáng khi hệ thống điện có sự cố.
 

Tiết kiệm năng lượng

 
Vì sử dụng trong tình huống cúp điện, nên việc một chiếc đèn sạc khẩn cấp ít hao tổn năng lượng là điều được người tiêu dùng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Sản phẩm đèn KT - 3400PL KENTOM có những bước cải tiến giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, tuổi thọ bền lâu, người dùng không cần lo lắng nhiều về việc thay bóng hay sửa chữa bóng thường xuyên. Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM tiết kiệm đến 80% năng lượng sử dụng. Đèn được trang bị 2 chế độ ánh sáng: ánh sáng mạnh, ánh sáng mờ và chế độ đèn ngủ gần 70 giờ (tương đương 4200 phút) không hảo điện.
 

Sự tiện dụng

 
Sản phẩm Đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi dễ cầm nắm, di chuyển, vì vậy, dễ dàng sử dụng để dùng khi đi du lịch, dã ngoại. Bên cạnh đó, thân đèn là lớp nhựa cứng, mắt trước là nhựa trong suốt, mặt sau bao bọc bởi lớp nhựa màu dày và chắc chắn, có tay cầm phía sau, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm sản phẩm. 
 
 
 
 
Với những tính năng ưu điểm trên, việc có một chiếc đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM để phòng ngừa những tình huống mất điện là lựa chọn phù hợp của mọi người trong cuộc sống bận rộn và hối hả như ngày nay. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín, bạn cần đến những cửa hàng lớn để được tư vấn về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, thông tin của sản phẩm để đảm bảo an toàn tuyệt đối về sản phẩm.