• Tin tức
  • Sóng nhựa sử dụng khá nhiều trong dịch vụ đám tiệc

Sóng nhựa sử dụng khá nhiều trong dịch vụ đám tiệc

Từ thành phố đến nông thôn đang sử dụng khá nhiều dịch vụ đặt tiệc tại nhà, người ta sẽ phục vụ tại nhà từ a đến z và vật dụng sử dụng nhiều đó chính là sóng nhựa.

Sóng nhựa sử dụng khá nhiều trong dịch vụ đám tiệc

 

Trước đây, dịch vụ nấu ăn tại nhà chỉ phổ biến ở thành phố lớn, do chi phí đi nhà hàng hơi xa xỉ thì nếu gia đình nào có khoảng trống phù hợp có thể dựng rạp thì nên thuê dịch vụ tiệc tại nhà vừa tiết kiệm chi phí mà người thân không phải cực khổ, không phải dậy sớm, thức đêm để chuẩn bị mà mọi thứ vẫn chu đáo tươm tất. Không chỉ đám cưới, mà thôi nôi, sinh nhật, hay cả đám tang cũng được phục vụ chu đáo. Hay đôi lúc chỉ là làng xóm đóng góp để vui vẻ, giao lưu, gần gủi hơn. Dịch vụ có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào mình lựa món nào, thời gian nào, và số lượng bao nhiêu. Từ chén, bát đĩa, đũa…hay đến thức ăn được chuyển bị đều được xếp ngăn nắp trên sóng nhựa.

Sóng nhựa rất tiện cho những dịch vụ kiểu này vì có loại rất bự, xếp gọn gàng thì chứa được rất nhiều đồ, có thể xếp chồng lên nhau mà không sợ bị ảnh hưởng, không bị đè bẹp thức ăn và chén bát cũng không bị bể khi di chuyển đi lại nhiều, gần hay xa. Khi đi xa nếu không có sự sắp xếp hợp lý thì sẽ phải đi nhiều chuyến vừa mất nhiều thời gian vừa mất nhiều chi phí, nhưng nếu dùng sóng nhựa chất lượng thì sẽ giảm thiểu được những mất mát không đáng đó. Mặt khác sóng nhựa nhiều loại có lỗ nhiều, từ tròn đến vuông đến bầu dục sẽ tạo độ thoáng cao, tránh tình trạng ẩm ướt hay đọng nước để luôn giữ được ở chế độ khô ráo sạch sẽ nhất.

Sóng nhựa thực sự mang lại quá nhiều lợi ích, phục vụ con người mọi lúc mọi nơi, được bày bán ở khắp mọi nơi với đủ màu sắc chủng loại và giá thành.