• Tin tức
  • Sóng nhựa an toàn với sức khỏe con người

Sóng nhựa an toàn với sức khỏe con người

Hiện nay, an toàn sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ trong gia đình. Vấn đề theo sau thực phẩm là, nên dùng gì để đựng thức ăn, hoa quả mà không bị nhiễm các hóa chất độc hại. Để giải quyết vấn đề này, sóng nhựa đã ra đời.

Sóng nhựa an toàn với sức khỏe con người

 

Để đảm bảo tiêu chí về sưc khỏe cho người tiêu dùng nói riêng và toàn nhân loại nói chung. Các nhà khoa học đã tìm tòi nghiên cứu và phát minh ra một vật dụng mới, đó là sóng nhựa hay nó còn được nhiều người gọi với một tên gọi khác là sọt nhựa.

Sóng nhựa vói thành phần an toàn, lành tính với thiên nhiên đã và đang được nhiều người tin dùng. Nhiều chị em nội trợ hiện đang phải đối đầu với vô số vấn đề liên quan đến món ăn hằng ngày. Phải mua làm sao, ở đâu và như thế nào mới có được thực phẩm sạch, tươi ngon, không hóa chất. Không chỉ dừng lại đấy, sau khi mua rồi chị em phải đựng vào cái gì. Túi nilong hiện nay cũng đang là một hiểm họa đe dọa đến sức khỏe con người mà cục y tế đang khuyến cáo. Nhưng nếu đựng vào giấy báo, lá khô thì rất bất tiện, không thuận lợi cho việc mua sắm.

Vì thế hiện nay, rất nhiều người đang tin và sử dụng sọt nhựa để đựng lương thục, thực phẩm cho gia đình mình. Sóng nhựa có rất nhiều kích cỡ nên có nhiều loại cho bạn sử dụng mà không lo cồng kềnh. Các sóng nhựa cho bạn đi chợ có kích thước nhỏ gon, có quai để sách. Thêm vào đó là nó có các khay đựng riệng cho mỗi loại thực phẩm khác nhau. Ví dụ như, khi bạn mua cá sẽ có ngay một khay đựng cá. Giữa thực phẩm tươi sống và rau quả sẽ có một ngăn riêng, ngăn chúng không bị trộn vào nhau gây mùi khó chịu.

Sóng nhựa được làm từ nhưa polime, một loại nhựa mới được nghiên cứu và ra đời cách đây vài năm. Chúng rất thân thiện với môi trường. Và đặc biệt hơn nữa là trong quá trình sử dụng, chúng tuyệt đối không bị hòa tan, nóng chảy vì nhiêt và bám vào thức ăn của bạn. Nên hãy yên tâm sử dụng sóng nhựa nhé!