• Làm đẹp
  • Sở hữu làn da trắng hồng nhờ hương nhu kết hợp với cám gạo

Sở hữu làn da trắng hồng nhờ hương nhu kết hợp với cám gạo

Làm đẹp là sở thích của chị em phụ nữ, hơn nữa, nếu làm đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Sau đây mình sẽ chia sẻ bí quyết làm trắng da rất nhanh, hiệu quả và đặc biệt rất tiết kiệm tài chính cho chị em nhé.

Sở hữu làn da trắng hồng nhờ hương nhu kết hợp với cám gạo

 

Trên thị trường hiện nay rao bán nhiều loại mỹ phẩm có tác dụng tắm trắng toàn thân, tuy nhiên, không phải loại nào chất lượng cũng tốt và phù hợp với túi tiền của phái đẹp. Hôm trước mình có gặp bà chị họ đang làm cho trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thấy da chị ấy đẹp, mình liền hỏi bí quyết thì bà ấy bảo dùng hương nhu tinh kết hợp với cám gạo là rất ok. Mình về thử làm theo cách bà ấy chỉ thì đúng là hiệu quả thật, da mình dần dần chuyển sang màu sáng hơn rồi.

Như các cụ vẫn nói, hương nhu có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh cũng như để gội đầu hay tắm rửa vì đó là loại cây có chứa lượng tinh dầu thơm rất cao. Tuy nhiên, gần đây, cho đến khi được người chị chia sẻ bí quyết thì mình mới biết hương nhu rất được lòng phụ nữ vì tác dụng làm trắng da của nó. Đặc biệt, theo như mình tìm hiểu, có rất ít người bị dị ứng với hương nhu, nên các chị em không cần quá lo về tác dụng phụ của nó, thêm nữa, kiếm hương nhu cũng rất dễ, vào siêu thị hay vào chợ hỏi là ra quán bán hương nhu liền.

Cách sử dụng hương nhu với cám gạo để tắm trắng toàn thân: Bạn lấy một nắm lá hương nhu rồi đem rửa sạch, giã nhuyễn, bỏ vào bát tô torồi cho một vài hạt muối vào, trộn đều hỗn hợp này cùng với cám gạo, sau cùng thoa sản phẩm cuối cùng lên toàn thân bạn sẽ thấy những thay đổi đáng kể cho tông màu da của mình. Phương pháp này cũng là một cách để loại bỏ tế bào chết nên vô cùng tiện lợi cho ai muốn da vừa khỏe lại vừa trắng mịn nhé.

Ai cũng có phương cách riêng để làm đẹp, nhưng cần phải chọn phương cách phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình.