Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Smartphone cấu hình ngang Galaxy S5, giá bèo

Smartphone cấu hình ngang Galaxy S5, giá bèo

Gionee Elife E7 cấu hình ngang Galaxy S5, giá bèo, Galaxy Note 3 thêm phiên bản màu đỏ và vàng ánh hồng, điện thoại "cục gạch" tự chế Anduino…

Gionee Elife E7 có cấu hình mạnh mẽ và camera tương tự như Galaxy S5, giá rẻ. Công ty Gionee Trung Quốc vừa công bố smartphone cao cấp Elife E7 với cấu hình mạnh mẽ và camera tương tự như Galaxy S5 với giá khá “mềm”. Elife E7 sở hữu màn hình cỡ 5,5-inch độ phân giải 1080p, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,5GHz, camera 16MP, ống kính Largan M8, với cảm biến cỡ 1/2.3-inch. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2. Với tùy chọn bộ nhớ trong 16GB, RAM 2GB, Elife E7 có giá 440USD (khoảng 9,36 triệu VND) , còn phiên bản 32GB/RAM 3GB thì Elife E7 có giá 530USD (khoảng 11,3 triệu VND).
Galaxy Note 3 thêm phiên bản màu đỏ và vàng ánh hồng. Hai màu sắc mới màu đỏ và vàng ánh hồng vừa được Samsung bổ sung cho chiếc phablet mới nhất Galaxy Note 3. Galaxy Note 3 màu đỏ được dự đoán sẽ lên kệ vào đầu tháng tới. Trong khi đó phiên bản vàng hồng sẽ ra mắt sau đó hai tuần.
Apple được xử trắng án vụ kiện về quyền riêng tư. Theo Reuters, thẩm phán bang San Francisco, Lucy Koh vừa bác bỏ đơn kiện nhắm vào Apple, trong đó bốn nguyên đơn cáo buộc nhà sản xuất iPhone và iPad đã vi phạm chính sách về quyền riêng tư của họ.
Điện thoại "cục gạch" tự chế Anduino. Với Arduino, một người không học chuyên sâu về kỹ thuật cũng có khả năng tạo nên những thiết bị điện tử đáng tự hào. Đây là kết quả nghiên cứu của David Mellis cùng các cộng sự tại phòng thí nghiệm thuộc Viện Công nghệ Massachusetts – MIT, Mỹ. Với khoảng 200 USD, bạn có thể mua đầy đủ các thành phần cần thiết và tự tay dựng nên một chiếc điện thoại di động cho riêng mình.
Nokia vừa chính thức phát hành Asha 502 Dual SIM và Asha 503. Nokia đã chính thức phát hành hai mẫu điện thoại phổ thông mới thuộc dòng Asha là Asha 502 Dual SIM và Asha 503 với thiết kế bắt mắt và mức giá hấp dẫn. Nokia Asha 502 Dual SIM và Asha 503 là hai mẫu điện thoại có thiết kế dựa trên mẫu Asha 501, với vỏ nhiều màu sắc nhưng thêm một lớp nhựa trong suốt ở bên ngoài. Giá bán của máy vào khoảng từ 1.8 đến hơn 2 triệu đồng.
Lenovo ra mắt Yoga Tablet đa chế độ đầu tiên. Lenovo vừa ra mắt chiếc máy tính bảng Yoga Tablet đột phá với 3 chế độ đặc biệt giúp người dùng sử dụng thiết bị dễ dàng hơn. Với các chế độ “giữ, nghiêng và đứng”, chiếc máy tính bảng mới này thích ứng với mọi cách mà người dùng sử dụng nó thay vì buộc người dùng phải thích ứng với công nghệ. Ngoài ra, chiếc Yoga Tablet có thời lượng sử dụng pin lên đến 18 giờ.
LG ra mắt tai nghe Tone Ultra. LG vừa nâng cấp chiếc tai nghe kết nối Bluetooth của mình là Tone lên phiên bản mới hơn cho năm 2013 với tên gọi Tone Ultra. Tone Ultra được bổ sung thêm công nghệ ANC (Ambient Noise Reduction) giúp giảm tiếng ồn khi người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc với tai nghe. Loại nhôm đặc biệt được LG sử dụng cho phần gọng của tai nghe giúp nó trở lại hình dáng nguyên bản bất kỳ bạn uốn cong đến mức nào. Tone Ultra có phần dưới nhỏ hơn và thuôn hơn rất nhiều so với Tone.
Hoãn bán Retron 5 vì lỗi. Retron 5 từng được mệnh danh là máy chơi game hoài cổ, cùng lúc hỗ trợ 4 hệ máy console cổ điển: NES, SNES, Genesis và cả Game Boy Advance. Hãng Hyperkin công bố hồi tháng 9 rằng máy sẽ bán ra vào ngày 10/12 tới đây, tuy nhiên, mới đây hãng đã phải hoãn kế hoạch này do phát hiện lỗi phần cứng, cụ thể là lỗi ở jack cắm. Lỗi này xảy đến với các máy đã đóng gói và sẵn sàng để giao hàng cho người dùng.