Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Smartphone Ascend G700 lập kỉ lục đặt hàng tại Việt Nam.

Smartphone Ascend G700 lập kỉ lục đặt hàng tại Việt Nam.

Thị trường smartphone Việt Nam có lẽ chưa bao giờ sôi động như vài ngày gần đầy khi toàn bộ lượng đơn đặt hàng sớm cho smartphone Ascend G700 của Huawei đã được đặt hàng hết trong 4 ngày đầu tiên.

Chỉ sau hơn 4 ngày đầu tiên,Thế giới di động, hệ thống phân phối độc quyền sản phẩm Huawei Ascend G700, liên tục tiếp nhận số lượng lớn đơn đặt hàng cho sản phẩm smartphone mới này. Tính đến buổi sáng nay, toàn bộ 3000 đơn hàng do nhà sản xuất Huawei cung cấp cho cho chương trình Đặt hàng sớm tại thị trường Việt Nam đã được tiêu thụ hết. Đây có thể coi là một kỉ lục mới về đặt hàng trực tuyến tại Việt Nam

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, Huawei ngay lập tức thông báo sẽ tăng thêm 1000 đơn đặt hàng Ascend G700. Như vậy, ngày mai, 26/11, khách hàng quan tâm đến sản phẩm Ascend G700 có thể tiếp tục đặt hàng sớm trên website của Thế giới di động. 1000 đơn đặt hàng tăng cường này sẽ vẫn đi kèm quà tặng giá trị 1 triệu đồng, bao gồm loa bluetooth, tai nghe, vỏ điện thoại, miếng dán màn hình, khăn lau màn hình và phụ kiện chống bụi cho giắc tai nghe điện thoại. Với mức giá 4.990.000 VNĐ kèm quà tặng 1 triệu đồng, việc tân binh G700 của Huawei dành được nhiều sự chú ý cũng không phải là lạ. Với chất lượng và các tính năng của G700, mức giá này được cho là khá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc tầm trung, một phần có lẽ do tiết kiệm được chi phí từ việc phân phối sản phẩm hoàn toàn trên kênh online.

Được thiết kế hướng đến giới tiêu dùng trẻ tuổi, Ascend G700 tích hợp đầy đủ những hiệu năng của dòng smartphone đời mới, sử dụng hệ điều hành Android 4.2 với vi xử lý lõi tứ 1.2GHz, RAM 2 GB, màn hình cảm ứng điện dung 5 inch, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng cùng đầy đủ các kết nối 3G/WLAN. Thêm vào đó, chức năng tương tác “Emotion UI” do chính Huawei thiết kế cho smartphone Ascend G700 cũng đã gây được khá nhiều chú ý trong giới trẻ yêu thích công nghệ Việt Nam.

Đại diện Huawei cho biết hãng hi vọng sản phẩm smartphone Ascend G700 mới sẽ làm sôi động thêm phân khúc thị trường tầm trung đang phát triển mạnh tại Việt Nam.