Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Sản phẩm máy gặt đập liên hợp Kubota DC70

Sản phẩm máy gặt đập liên hợp Kubota DC70

Nói đến mày gặt đập liên hợp thì hiện này, trên thị trường có khá nhiều loại với nhiều quốc gia sản xuất. Tuy nhiên, loại máy mà được nhiều bà con nông dân tin dùng nhất vẫn là dòng máy Kubota DC70 của Nhật. Với thiết kế không quá cồng kềnh, gai góc như những loại máy gặt đập liên hợp khác, dòng máy Kutoba này không những gọn mà còn có tuổi thọ rất cao.

Sản phẩm máy gặt đập liên hợp Kubota DC70

Nếu bà con mình đã biết đến dòng máy Kubota DC60 thì chắc hẳn không còn cảm thấy ngạc nhiên với dòng máy Kubota DC70 mới ra nữa đâu nhỉ! Cho đến thời điểm này thì dòng máy này có thể được xem là loại máy gặt đập liên hợp tốt nhất của Nhật Bản với công suất cực lớn.

Nếu xét về trọng lượng cũng như các kích thước tổng thể thì loại máy Kubota DC70 này khá là tương đối. Theo như số liệu đo đạt được thì loại máy này có trọng lượng tổng thể là 3000kg và kích thước là 4800Í2880Í3000.

Còn về động cơ chính được sử dụng trong loại máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 là động cơ Diezen. Ngoài ra thì nó cũng được trang bị thêm một động cơ tăng áp và 4 xi lanh. Với một hệ thống động cơ mạnh mẽ như vậy, dòng má này có thể hoạt động với công suất cực kì lớn mà cụ thể là công suất được tăng lên 69 mã lực tại vòng tua cao nhất là 2,700 rpm, nhờ vậy mà giúp cho bà con mình phần nào đỡ nặng nhọc, vất vả mà năng suất cũng tăng lên đáng kể.

Nhiều bà con thắc mắc rằng “nếu máy hoạt động với công suất lớn như vậy thì chắc là máy rất nóng, như vậy sẽ rất nguy hiểm?”. Thực ra thì không phải vậy, điều này được giải thích như sau. Khi động cơ nóng lên, thì nó sẽ được làm mát ngay bằng nước, nhờ đó mà máy có thể vận hành một cách bền bỉ hơn, nhất là trong những trường hợp yêu cầu phải làm việc liên tục nhiều tiếng đồng hồ.

Còn về hàm cắt của máy thì sao? Đối với hàm của máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 thì có chiều dài đạt đến 2075 mm cho nên làm việc cực kì hiệu quả luôn.