Sản phẩm bóng đèn cao áp MH

Mẫu bóng đèn cao áp HID đáp ứng phương pháp tỏa sáng hiệu quả sản phẩm đèn cao áp metal halide thuộc dòng HPI-T Plus dùng trong khâu chiếu bóng đèn cao áp Metal Halide HPI-Tplus hình bầu dục sắc trắng, bóng đèn HPI-Tplus có dạng ống trong suốt.

Cả hai loại sản phẩm  này đều chạy được với mẫu điện chuẩn dùng cho đèn HPI-Tplus, đèn Sodium và có kính che bảo vệ.

Dạng bóng đèn cao áp  Philips HPI TPlus 250W dùng hợp chất muối 3 chất, bảo đảm tuổi thọ cao, chỉ số màu cao và thể duy trì độ bền màu cực tốt.

Sản phẩm đèn cao áp Philips

Ứng dụng:

Mẫu bóng đèn cao áp HID chủ yếu được dùng cho những vùng chiếu sáng có độ cao như Nhà máy công nghiệp, các phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa... Không chỉ vậy, bóng đèn HID thường sử dụng cho những khu thi đấu thể thao, chiếu đèn pha của nhiều toà nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, công trường thi công, trạm xăng dầu, nhà vườn...

Tính năng và lợi ích:

Hầu hết bóng metal halide đều có thể sử dụng với bộ điện cho bóng thuỷ ngân (HPL) cũng như bóng cao áp Natri (SON). Việc này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư lúc đầu vì không phải thay thế hết bộ điện khi chuyển qua bóng cao áp HPI. Kiểu bóng đèn cao áp HID có độ quanh thông cao, hơn hẳn bóng thuỷ ngân đến 50% điện năng, chỉ số màu từ 45 - 65. Nếu kèm theo cùng tăng phô đèn Natri thì độ quang thông cao đạt mức từ 20 - 35%. Chỉ số màu bóng đèn.

Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài

Kiểu sản phẩm HID với công nghệ độc nhất 3 dải sóng (dùng hỗn hợp muối Natri - Thalium - Indium) đem đến chỉ số màu cao và độ quang thông ổn định cực tốt trong suốt 20 000 giờ hoạt động của bóng.

Khởi điểm đáng tin cậy

Kiểu bóng HID có mức khởi động điện áp thấp, nằm mức 540V, vì vậy bóng có thể hoạt động ổn định ở các nơi điện áp không cao.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com