Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Quyết định mua đèn sự cố Exit KT-650 Kentom

Quyết định mua đèn sự cố Exit KT-650 Kentom

Để đưa ra quyết định mua một sản phẩm đèn sự cố exit để sử dụng thì người dùng đã rất cần trong quyết định của mình. Bởi vì để mua một loại đèn có chất lượng tốt thì phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ, chính vì thế cần phải tìm hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua.

Bài viết hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một dòng sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành vừa phải, và việc lựa chọn mua sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng đó chính là đèn sự cố Exit KT-650 của KENTOM.
 
Có thể nói đây đang là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường đèn exit hiện nay. Với giá thành phải chăng và chất lượng tốt, sản phẩm đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, chính vì thế mà so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác thì đây là sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay.
 
 
Để sản xuất ra được sản phẩm này thì KENTOM đã tiến hành điều tra và nghiên cứu thị trường rất nhiều để sản xuất ra sản phẩm phù hợp nhất với các tiêu chí am người tiêu dùng để ra. Cụ thể, đèn được sản xuất với độ bền tốt nhờ tuổi thọ kéo dài nên thời gian sống sẽ bền bỉ hơn. Bên cạnh đó thì với thiết kế bao bọc bên ngoài bởi lớp nhựa cách điện bằng nhựa mica chắc chắn nên đảm bảo sản phẩm tránh được sự va chạm của mọi vật xung quanh.
 
Đèn sử dụng bóng led phát sáng đảm bảo độ bền cao, ít tiêu tốn năng lượng sử, pin được nạp điện trong 24 giờ khi đèn không hoạt động và chiếu sáng liên tục 2 giờ liên tục khi có sự cố mất điện. 
 
Với những tính năng nói trên nhưng sản phẩm chỉ được bán ra với giá 400.000 ₫. Đây là con số hoàn toàn nhỏ mà các loại đèn exit khác khó cố thể có được. Với mức giá này thì sản phẩm tự tin sẽ được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình nhất.
 
 
Như vậy, với chất lượng và giá thành của đèn sự cố Exit KT-650 Kentom mà chúng tôi nói ở trên thì việc lựa chọn sản phẩm này để sử dụng là quyết định đúng đắn của khách hàng trong thời điểm hiện nay.
 
Để biết thêm về thông tin về sản phẩm thì mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/