• Doanh nghiệp
  • Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình thiêt kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu bài viết này sẽ cung cấp những quá trình đó dựa và quy trình chuẩn từ một số tổ chức thiết kế Website nổi tiếng.

Quy trình thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu

 

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng tổ chức thiêt kế Website chuyên nghiệp khác nhau mà các quy trình sẽ không hoàn toàn giống nhau, nhưng mà hầu như những bước sau đây sẽ là những bước cơ bản trong thiết kế.

Bước 1: Tiếp xúc với khách hàng. Thông thường ở bước 2 này, khi tiếp xúc với khách hàng thì sẽ giải thích cho những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc, những câu hỏi liên quan đến sản phẩm Website, câu hỏi giá tiền thiết kế và những câu hỏi về thời gian bao lâu mới làm ra sản phẩm.

Sau đó khách hàng đồng ý sẽ tiến hành nêu ra những yêu cầu của mình đối với sản phẩm Website được thiết kế. Nếu người thiết kế cảm thấy sản phẩm phù hợp thì sẽ đồng ý và tiến hành làm thủ tục tiếp nhận, còn nếu không thì sẽ đưa ra những lời giải thích, chứng minh thuyết phục khách hàng đi theo lối phù hợp.

Bước 2: Báo giá chính xác, thời gian thiết kế và ký hợp đồng. Việc báo giá chính xác sẽ giúp cho khách hàng có thể xác định được rằng khách hàng có đủ chi phí đối với thiêt kế Website chuyên nghiệp của công ty hay không, rồi tiến hành việc đặt cọc, trả trước một số tiền đảm bảo việc khách hàng chắc chắn với quyết định của mình.

Bước 3: Tiến hành thực hiện thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Bước 4: Bảo hành và chạy thử chương trình, sau đó đưa khách hàng kiểm tra lại rồi thực hiện việc thu phí lần 2. Bên khách hàng giao tiền bên người thiết kế sẽ tiến hành bảo mật thông tin sản phẩm Website cho khách hàng. Khách hàng lúc này là chủ sở hữu của trang Website vừa thiết kế.

Đó chính là 4 bước cơ bản trong thiêt kế Website chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng hình dung và chọn lựa nơi thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu mà mình tin cậy.