399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin dịch vụ
  • Quy trình thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình thành lập doanh nghiệp hiện nay như thế nào, bạn cùng chúng tôi theo dối qua bài viết dưới đây nhé.

Quy trình thành lập doanh nghiệp là những thủ tục, những bước cần thực hiện mang tính phức tạp và đòi hỏi yêu cầu cao, để có thể giới thiệu đến khách hàng tiêu dùng về một công ty nào đó.

Bạn đang có ý định khởi nghiệp với một ý tưởng kinh doanh nào đó. Bạn muốn thực hiện những ước mơ, dự định đó thông qua việc thành lập doanh nghiệp. Việc thành lập doanh nghiệp có giấy tờ rõ ràng, chính xác sẽ giúp công ty bạn tạo dựng được niềm tin uy tín với khách hàng. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn không biết những thủ tục, những giấy tờ gì cần thiết cho việc này. Đừng lo, chúng tôi – công ty chuyên thực hiện thành lập công ty sẽ giúp bạn phác thảo ra quy trình thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình thành lập doanh nghiệp – thủ tục và các bước ?

Quy trình thành lập doanh nghiệp được thực hiện bao gồm những bước cơ bản sau đây :

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ

Những công việc mà bạn cần chuẩn bị cho bước này chính là : xác định tên công ty, loại hình kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ công ty, bản sao chứng minh nhân dân ( hộ chiếu ), xác định được vốn điều lệ của công ty đồng thời xác định người đại diện.

Bước 2 : Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Sau khi có những giấy tờ cần thiết, bạn tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở công ty. Nếu bạn thành lập công ty tại TP Hồ Chí Minh thì bạn tới địa chỉ 32 Lê Thánh Tôn, Quận 1 để nộp hồ sơ từ thứ 2-6 hàng tuần nhé.

Bước 3 : Khắc dấu công ty

Bước tiếp theo sau khi có giấy phép, sẽ tiến hành liên lạc với công an thành phố để tiến hành những thủ tục như :  khắc dấu tròn và xin phép cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu. Hiện nay dấu sẽ được đăng ký tại Sở kế hoạch đầu tư.

Bước 4 :Thủ tục sau khi đăng ký

Sau đăng ký doanh nghiệp, bạn cần tiến hành đăng bố cáo về việc thành lập công ty trên 3 số báo. Tiến hành treo bảng hiệu, liên hệ với cơ quan thuế để thực hiện hồ sơ pháp lý cũng như các vấn đề liên quan đến thuế.

Trên đây là các bước trong quy trình thành lập doanh nghiệp mà bất kỳ một công ty nào cũng phải thực hiện. Nếu bạn không tường tận về lĩnh vực này, hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. Hãy gọi nay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây.