Quạt trần F-56MPG Panasonic

Quạt trần F-56MPG Panasonic đem lại cho không gian nhà ở không chỉ thoáng mát mà còn tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn lại còn phù hợp ở nhiều vị trí khác nhau bởi vẻ ngoài sang trọng.

Nhu cầu sống tF-56MPG Panasonicăng cao, một căn nhà hiện đại thì thiết bị quạt trần là không thể thiếu. Quạt trần F-56MPG Panasonic ra đời và được sự đón nhận của mọi người bởi những ưu điểm vươt bạc của sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt trần F-56MPG Panasonic có thiết kế bắt mắt có một màu bạc sáng bóng làm tăng vẻ sang trọng của sản phẩm. Cánh quạt có đường viền sắc sảo càng khiến sản phẩm thêm phần hiện đại. Lại còn tiết kiệm diện tích khi được treo trần phù hợp nơi có không gian nhỏ.

2.  Quạt có 4 cánh, sải cánh 140 cm và vận tốc quay giao động hơn 100 vòng trong 1 phút đem lại một lượng gió dễ chịu mát mẻ gây cho người dùng thoải mái.

3.  Quạt trần F-56MPG Panasonic có tuổi thọ cao vì được sản xuất bởi quy trình tiên tiến và chất liệu cao cấp.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt trần F-56MPG Panasonic với thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Với kiểu dáng sang trọng, màu sắc đơn giản làm sáng cả không gian căn phòng.

2.  Chất liệu của các thiết bị điện Panasonic vô cùng tốt, với tốc độ quay đều và liên tục không gây ra những tiếng động gây khó chịu. Độ mát khiến người dùng dễ chịu, không tỏa hơi nóng dù hoạt động với tần suất cao.

3.  Sản phẩm có tính năng vượt bậc, là một bước tiến mới trong công nghệ. Quạt trần F-56MPG Panasonic khiến người tiêu dùng hài lòng với tonhs năng và sự tiện lợi của nó. Quạt được điều khiển mạnh nhẹ bởi một chiếc remote nhỏ gọn vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó có thể hẹn giờ khi vào buổi tối chúng ta ngủ mà vẫn muốn tắt quạt khi trời khuya. Bạn có thể hẹn giờ và thao tác ngay trên remote vô cùng nhanh chóng lại không ảnh hưởng đến giấc ngủ của tất cả chúng ta.

4.  Là một sản phẩm với chất lượng tốt, có thiết kế bắt mắt vì thế quạt trần F-56MPG Panasonic được tin tưởng và ưa dùng. Với một sản phẩm chất lượng, đẹp mắt như vậy giá cả lại vô cùng hợp lí, phù hợp với mọi gia đình.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để có thể được mua hàng và nghe tư vấn về sản phẩm. Khi bạn đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ hiểu rõ hươn về sản phẩm tận mắt nhìn thấy sản phẩm, gọi đến cho Hoàng Phát Lighting để bạn có thể được nghe tư vấn trên điện thoại và đặt hàng giao tận nhà vô cùng tiện lợi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG