Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic được ứng dụng chống côn trùng và cản nước hiệu quả bằng màn che hiệu quả. Sản phẩm mang đến sự chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với nhiều đối tượng không gian.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Thiết bị điện panasonic1.  Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Panasonic được trang bị lớp vỏ nhựa ABS bên ngoài nenn độ cứng, rắn, dai của sản phẩm cao, có thể chịu được tia cực tím tốt, đảm bảo hoạt động thông gió hiệu quả.

2.  Thiết bị điện Panasonic này có kích thước sản phẩm khá nhỏ gọn, hiện đại giúp dễ dàng gắn chặt và đảm bảo chắc chắn khi hoạt động gắn vào tường.

3.  Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic có lưu lượng gió lên đến 75CMH có màn che chống côn trùng và ống thông nghiêng cản mưa. Sản phẩm nhờ vậy bảo quản được tốt hơn tránh bị tác nhân bên ngoài môi trờng ảnh hưởng.

4.  Quạt có công suất làm việc trung bình khoảng 5.5W, độ ồn mới 35dB. Không gây ồn, gây khó chịu cho người sử dụng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic giúp ổn định nhiệt độ phòng và làm thoáng đãng không gian. Sử dụng sản phẩm trong không gian tạo ra sự thoải mái và thư giãn, giúp giảm stress khá hiệu quả. 

2.  Chất liệu nhựa  ABS cao cấp cũng đóng góp rất lớn trong  việc cách điện, cách nhiệt tốt hơn tạo sự an toàn tối đa trong quá trình khi sử dụng sản phẩm. Sự cố điện nhờ vậy được giảm xuống tối đa.

3.  Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 Panasonic thông gió cho nhiều loại  không gian kín như buồng nhiệt, nhà tắm, phòng kín, kho lương thực, phòng ngủ sử dụng điều hòa ít lưu thông khí với bên ngoài. Sản phẩm không kén chọn đối tượng sử dụng, hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều nơi.

4.  Quạt gắn tường FV-10EGS1 Panasonic là sản phẩm có  thiết kế tinh tế hơn, nhỏ gọn hơn, sự kết hợp màu trắng tinh tế của sản phẩm có thể phù hợp với thiết kế hiện đại, sang trọng trong nhiều không gian, hoàn toàn có thể điểm tô thêm phần tiện nghi và sang trọng cho không gian đó.

5.  Quạt với màn che phía ngoài có tác dụng chống côn trùng xâm nhập và có khả năng cản nước mưa vào làm hỏng động cơ quay bên trong.