Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Quảng cáo trên các Facebook Page lớn tại Việt Nam

Quảng cáo trên các Facebook Page lớn tại Việt Nam

Đến thời điểm này, Việt Nam có đến 24 triệu người có tài khoản Facebook (gần 1/3 dân số cả nước). Đây quả là một kết quả “khủng”, minh chứng cho sự ảnh hưởng sâu sắc của Facebook đến cuộc sống internet của tất cả chúng ta. Mọi thông tin diễn ra trong xã hội đâu đó sẽ có người dăng tải lên Facebook, khiến nó trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới cho đến thời điểm này.

Ngoài chức năng là “mạng xã hội”, Facebook còn là một kênh marketing cực kì hiệu quả. Vô số tập đoàn lớn đến doanh nghiệp nhỏ và kinh doanh cá nhân đã tạo ra hàng loạt các Page để đăng tải, giới thiệu, quảng bá hình ảnh của mình rất thành công.

Hãy nhìn lại xem, bạn có từng like bất kì một page nào chưa?

Hiệu quả của Page đối với Facebook Marketing không còn là điều phải bàn cãi. Giả sử với 1 post, chỉ 0.1% sẽ mua hàng của bạn, thì với 1 page có 50.000 người thích thì một post của bạn sẽ có ngay 50 khách hàng! Đó là một kết quả ấn tượng! Tuy nhiên, để tạo được một page có 50.000 fan không hề đơn giản 1 tí nào. Bạn cần phải đầu tư khá nhiều công sức để làm nội dung, quảng bá, tương tác, thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi,… để thu hút sự chú ý của mọi người. Hơn nữa, hiện nay số lượng page mọc lên như nấm, khiến người dùng Facebook bắt đầu bị “ngộp”, dè dặt hơn với những page mới và có xu hướng tương tác thường xuyên với những page quen thuộc.

Vậy đâu là giải pháp tốt?

Hiện nay, có rất nhiều Facebook Page có số lượng like lớn sẵn sàng giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với fans. Việc làm này có lợi cho cả 3 bên:

  • Người cần quảng cáo sẽ tìm được khách hàng
  • Người quản lý page có thêm nguồn thu để đầu tư phát triển page (như đã nói ở trên, đây là một công việc vất vả)
  • Fan của Page sẽ nhận được các giá trị từ sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu

Cách quảng cáo này được rất nhiều người ưu chuộng, vì nó nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với việc xây dựng cộng động hàng trăm nghìn người, giảm được rất nhiều rủi ro cho người quảng cáo. Việc còn lại duy nhất của bạn là tìm những page phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình để quảng cáo và tìm kiếm khách hàng ngay lập tức!

Danh sách Facebook Page tại Thủ thuật Marketing

Hiện tại, Thủ thuật Marketing có thể giúp bạn đăng tin quảng cáo trên 20 Facebook Page với tổng số like lên đến 7.762.000. Những người quản lý của các Page này đã được Thủ thuật Marketing đảm bảo và xác nhận uy tín, cũng như có quyền truy cập vào Analytics để các nhận chất lượng trước khi đăng tải lên Website.

Do thỏa thuận, Thủ thuật Marketing sẽ không đưa ra chi phí cụ thể cho mỗi page mà gửi nếu khách hàng yêu cầu (chi phí cũng đã rất ưu đãi dành cho độc giả theo dõi Thủ thuật Marketing). Đa số dao dộng từ 200k – 600k/post tùy số lượng fan.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một page phù hợp, sau đó chuẩn bị nội dung (hình ảnh, caption, link, thời gian đăng) và gửi về email huy.vo@thuthuatmarketing.com. Thủ thuật Marketing sẽ sắp xếp và đăng nội dung cho bạn đúng như mong muốn. Sau khi đăng post, Thủ thuật Marketing sẽ gửi report kết quả cho bạn (lượng reach, TAT, click link,…)