• Làm đẹp
  • Phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn trong dân gian

Phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn trong dân gian

Dân gian mang đến cho chúng ta rất nhiều phương pháp để triệt lông, những công thức thiên nhiên dù không hiệu quả nhanh nhưng luôn đảm bảo an toàn cũng như tốt cho làn da của mình.

Đặc biệt, một nguyên liệu có khả năng triệt lông khá hiệu quả đó chính là mỡ trăn được dân gian lưu truyền từ trước đến nay, không chỉ đem đến kết quả triệt lông tốt mà còn an toàn cho da cũng như giúp làn da ngày càng mềm mịn hơn.

Mỡ trăn được dân gian sử dụng hiệu quả trong các giải pháp làm đẹp như làm mềm da, dưỡng da, cung cấp độ ẩm cho da và trị sẹo, thâm cũng rất hiệu quả. Nhưng, có ai đã hiết cách triệt lông bằng mỡ trăn chưa?

Thực tế, mỡ trăn cũng được gọi là nguyên liệu để triệt lông nhưng không phải là làm gãy rụng hay lấy đi tế bào nang lông như nhiều phương pháp khác. Nhưng nó có khả năng làm lông mọc chậm lại, lông sẽ mềm và mỏng lại nên phần nào cũng cải thiện được chút ít phiền phức cho người dùng.

Nhưng, nếu bạn biết cách kết hợp mỡ trăn và một số thao tác khác thì sẽ tạo nên một công thức triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn. Điển hình như có thể sử dụng dao cạo đi vùng lông rậm rạp trước sau đó thoa mỡ trăn lên để ngăn không cho chúng mọc và mọc rất chậm nên hiệu quả triệt lông sẽ được kéo dài hơn.

Giá triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn cũng không quá cao, bạn có thể sử dụng và tận dụng thêm mỡ trăn để dưỡng da với tác dụng như cung cấp độ ẩm cho da, se khít các lỗ chân lông và làm mịn da, mờ thâm, lấy lại sự tươi trẻ cho làn da. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách triệt lông vĩnh viễn khác có hiệu quả cao như dùng kem triệt lông, waxing hay công nghệ cao...