• Làm đẹp
  • Phương pháp trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc

Phương pháp trị sẹo lõm bằng lăn kim tế bào gốc

Sự tồn tại của những vết sẹo lõm ở trên da luôn khiến cho da bị sần sùi, không được láng mịn, có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của da. Rất nhiều người đã tìm nhiều phương pháp để xóa sẹo, nhưng không có phương pháp nào có thể mang đến hiệu quả nhanh chóng, vĩnh viễn như công nghệ lăn kim tế bào gốc.

Lăn kim tế bào gốc

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, công nghệ lăn kim tế bào gốc tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để xóa mờ sẹo được xem là thành công lớn trong ngành thẩm mỹ. Với sự ra đời của công nghệ này, các chị em phụ nữ có thể dễ dàng xóa bỏ được những lo lắng của mình về làn da đầy sẹo lõm.

Để tiến hành lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm, các chị em phụ nữ có thể liên hệ với các spa uy tín, ứng dụng thành công công nghệ này để trị sẹo nhanh chóng, lại an toàn tuyệt đối cho da. Ngoài ra, các chị em phụ nữ cũng có thể tự tiến hành lăn kim tế bào gốc để trị sẹo tại nhà.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã khuyến cáo không nên tự ý lăn kim trị sẹo tại nhà, vì nếu không sử dụng đúng cách, có thể sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da, nhất là nguy cơ nhiễm trùng da.