• Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo tốt không?

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo tốt không?

Lăn kim tế bào gốc là một phương thức điều trị sẹo mới nhất hiện nay, được sử dụng để điều trị các loại sẹo ở trên da, đánh bật các vết nám da, tàn nhang, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da. Nhờ vậy mà khi ứng dụng phương pháp này, các chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng có được một làn da như mong muốn.

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo tốt không?

Trong rất nhiều những phương pháp điều trị sẹo khác nhau, phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo được xem là phương pháp tốt nhất về cả hiệu quả trị sẹo, cải thiện làn da và cả sự an toàn tuyệt đối cho da.

Sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, có khả năng tạo nên những vi vết thương ở trên da,giúp tế bào gốc thẩm thấu sâu vào bên trong da, kích thích tái tạo tế bào da, lấp đầy các vết sẹo nhanh chóng, nhưng lại không làm tổn thương hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bì. Cho nên, phương pháp này hoàn toàn không gây hại cho da, hay để lại bất kì tổn thương nào cho da.

Ngoài ra, công nghệ lăn kim tế bào gốc có thể nhanh chóng trị sẹo dứt điểm từ 4-6 lần lăn kim, giúp các chị em phụ nữ có thể tiết kiệm được một mức thời gian cũng như chi phí trị sẹo đáng kể.