Phần mềm đọc hóa đơn điện tử vnpt

Thực tế cho thấy thì hiện nay, phần mềm đọc hóa đơn điện tử vnpt chưa thực sự phổ biến. Bởi đa số thì các doanh nghiệp thường sử dụng phần mềm đọc hóa đơn điện tử của EinvoiceViewer và các dịch vụ khác. Vậy lý do gì mà phần mềm này lại chưa được thịnh hành như vậy?

Đứng trước việc lựa chọn dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ hay tự mình phát hành phần mềm hóa đơn điện tử để sử dụng thì hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn tìm đến dịch vụ cung cấp để tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn.

Phần mềm đọc hóa đơn điện tử vnpt

Theo bạn thì lý do gì mà phần mềm đọc hóa đơn điện tử vnpt vẫn chưa được nhiều người biết đến như hiện nay. Thực tế thì VNPT là một tập đoàn viễn thông. Và lĩnh vực phát triển  mạnh mẽ nhất của tập đoàn này chính là công nghệ viễn thông như mạng di động hay mạng cố định.

Hơn thế nữa thì đối với vấn đề hóa đơn điện tử lại là một vấn đề khá mới hiện nay. Từ trước đến  nay việc áp dụng hóa đơn điện tử trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đều là do tự doanh nghiệp lựa chọn nếu thấy nó tiện lợi cho mình. Thế nhưng, khi thông tư của Bộ Tài Chính ban hành quy định việc áp dụng bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử cho một số doanh nghiệp thì hóa đơn điện tử mới chính thức trở thành vấn đề “hot” của xã hội nói chung và giới doanh nghiệp nói riêng.

Tất nhiên là khi mà VNPT phát triển mạnh sang việc cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử thì hiện tại ở thị trường này cũng đã có các thương hiệu sớm tìm được vị trí vững chắc cho mình như :Thái Sơn, Misa... Đó cũng là lý do khiến cho phần mềm đọc hóa đơn điện tử vnpt hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin để người  dùng có thể tiếp cận và sử dụng.

Chỉ cần gõ thông tin phần mềm đọc hóa đơn điện tử vnpt lên google thì chỉ trong 0,33 giây sẽ hiện lên 64.900 kết  quả. Thế nhưng, trong số đó lại không hề đề cập đến phần mềm này của dịch vụ VNPT. Điều này có thể nhận thấy một điều  là trên thị trường thì phần mềm này còn chưa được biết đến và cũng không có thông tin để người dùng có thể tìm hiểu về nó. Đó chính là lý do mà hiện nay đa số doanh nghiệp vẫn đang sử dụng phần mềm đọc hóa đơn điện tử EinvoiceViewer để giúp cho việc sử dụng hóa đơn điện tử của mình được thuận lợi nhất. Đó cũng chính là lý do khiến cho mọi người chỉ quen với một loại phần mềm này thôi.

Nhìn chung thì việc mà nhiều người chưa biết đến nhiều về phần mềm đọc hóa đơn điện tử vnpt cũng không có gì khó hiểu. Bởi đó là do hóa đơn điện tử mới áp dụng nên sẽ chưa có nhiều  thông tin về phần mềm mà các dịch vụ đang cung cấp  mà thôi.