Ổn áp lioa trong dải 50V đến 250V

Ổn áp Lioa là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả sử dụng đạt chuẩn nhất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nói đến ổn áp Lioa, ngoài nói về ổn áp 1 pha hay ổn áp 2 pha người ta còn thường hay nhắc đến dải hoạt động của nó. Và tại sao lại phải cân nhắc về việc chọn dải ổn áp?

Dải ổn áp chính là khoảng điện thế vào cao nhất và điện thế vào thấp nhất mà sản phẩm chấp nhận. Nghĩa là dòng điện có hiệu thế nằm trong khoảng dải điện áp mà sản phẩm hoạt động được thì ổn áp Lioa sẽ chấp nhận cho dòng điện đó đi qua và điều chình dòng điện ra có công suất phù hợp hơn với các thiết bị điện trong gia đình.

Nói về dải ổn áp từ 50V đến 250V (thường có ký hiệu DRII trong mã sản phẩm) những sản phẩm thuộc dải điện áp này phục vụ cho những vùng có dải điện áp rộng. Và điện áp thấp nhất mà ổn áp Lioa dòng này chấp nhận là 50V và điện áp cao nhất mà nó chấp nhận là 250V. Chỉ những vùng xa xôi hẻo lánh nơi điện áp không đều lúc cao lúc thấp thì mới thật sự nên sử dụng sản phẩm này.

Những sản phẩm Lioa dòng này có giá thành khá cao bởi vì dải điện áp hoạt động của nó lớn. Thông thường, khi nhận điện áp thấp thì công suất hoạt động máy sẽ tăng cao nên khi tính toán công suất sử dụng điện trong đình nên trừ hao 20% công suất để có được công suất phù hợp nhất đúng với công suất hoạt động của mạng lưới điện trong gia đình. Những sản phẩm được phân phối bởi công ty Hoàng Phát luôn được kiểm duyệt khắt khe trước khi mang đến tay khách hàng và đảm bảo sản phẩm hoạt động đúng dải điện áp trong khu vực sống của họ.