• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa ngăn ngừa sự cố do dòng điện bất ổn

Ổn áp Lioa ngăn ngừa sự cố do dòng điện bất ổn

Ổn áp Lioa là thương hiệu đi tiên phong trong linh vực này, chất lượng của nó đã được hàng triệu người tiêu dùng chứng minh qua nhiều thập kỷ.

Điện áp quá cao sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ. Điện áp quá thấp sẽ khiến cho các thiết bị điện của gia đình bạn không hoạt động được và về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt  tới độ bền của thiết bị. Do đó, để ngăn ngừa những sự cố đáng tiếc do sự thay đổi thất thường của dòng điện hãy sử dụng những chiếc ổn áp Lioa của chúng tôi,

Sử  dụng ổn áp bạn yên tam rằng mình sẽ có được một dòng điện ổn định giúp các thiết  bị điện khác như ti vi, tủ lạnh của gia đình bạn chạy êm, không bị gian đoạn, hoạt động tối đa công suất cũng như phát huy tối đa tính năng sử dụng.

Được tích hợp tính năng 3 lần bảo vệ an toàn như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá  tải và tự đóng ngắt chủ động, ổn áp Lioa sẽ giúp nâng cao an toàn trong việc sử dụng thiết bị, tránh những tác động xấu  qua đó giúp nâng cao tuổi thọ của chúng.

Là một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được cấu tạo từ những linh phụ kiện nhập khẩu chất lượng cao, ổn áp sẽ đem đến cho người sử dụng hiệu quả tiết kiệm chi phí do tự tiêu hao điện năng thấp cũng như độ bền và hiệu suất sử dụng cao.

Nó cũng được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp có kích thước nhỏ gọn đồng thời được sản xuất với nhiều công suất và dải điện áp khác nhau do đó sẽ đem đến cho người sử dụng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất.

Sử dụng ổn áp Lioa sẽ giúp ngăn ngừa sự có do dòng điện thay đổi.