Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa- lý do khó có thể cưỡng lại

Nếu bạn đang có ý định mua ổn áp về dùng, tin rằng khi biết đến ổn áp Lioa bạn sẽ khó có thể cưỡng lại ý định muốn sở hữu ngày một dòng sản phẩm phù hợp

Với những tính năng ưu việt, ổn áp Lioa đã khiến khách hàng khắp mọi nơi từ trong nước đến thị trường thế giới ưa thích và chọn dùng bởi khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, tự động đóng ngắt điện nguồn. Đặc điểm này khiến các thiết bị chạy qua hạn chế tối đa nguy cơ bị chập cháy, giúp chúng có khả năng hoạt động hết công suất và tiết kiệm điện năng ở mức tối đa.


Được biết, để làm được điều kỳ diệu trên, ổn áp Lioa có nguyên lý hoạt động của động cơ một chiều Servo với những chất liệu cấu thành đều có độ bền chắc tuyệt vời đã được cả thế giới biết đến như đồng của Thyssen, bayer của Đức,…và được sản xuất trên công nghệ máy ép khuôn nhựa CNC đời mới nhất của Thụy Sỹ.

Nhờ vậy, dòng sản phẩm này được rất nhiều kỹ sư điện tâm đắc và muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Họ còn cho rằng, nhiều dòng ổn áp cùng loại trên thị trường có lõi dây bằng nhôm nhìn không khác gì “hàng mã” và nhanh chóng bị hỏng, tuổi thọ vô cùng kém so với ổn áp Lioa.


Không dừng lại ở đó, ổn áp Lioa còn hoạt động rất êm tai kết hợp với kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn, thuận tiện nên khiến người dùng dễ dàng có cảm giác thư thái, thoải mái.


Đây chính là lý do vì sao khi người tiêu dùng biết đến dòng sản phẩm này đều khó có thể nói lời chối từ. Những lợi ích và tính năng tuyệt vời mà ổn áp Lioa mang lại đã giúp họ có được cuộc sống chất lượng ngoài mong đợi.