Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Ổn áp Lioa đáp ứng xu hướng mua sắm hiện đại

Ổn áp Lioa đáp ứng xu hướng mua sắm hiện đại

Ổn áp Lioa là một dòng sản phẩm đã ra đời từ rất lâu, nhưng để đáp ứng xu hướng mua sắm ngày càng thay đổi nhà sản xuất đã không ngừng đổi mới sản phẩm.

Thiết bị này không những có khả năng ổn định dòng điện hiệu quả , chất lượng sử dụng cao vượt bật, tuổi thọ lên đến 20 năm  mà giá thành lại cực kì thấp so với thị trường.

Được câu tạo từ nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn về quốc tế nên trong suốt quá trình vận hành máy chạy êm ái, rất hiếm xảy ra các trục trặc kĩ thuật hay chập cháy linh kiện.

Điện áp định mức của lưới điện ở nước ta là 220v (1 pha) và 220v/380v (3 Pha). Như vậy, theo đó ta có hai loại ổn áp thông dụng và đặc trưng nhất đó là: 1 pha và 3 pha.

Bạn nên lựa chọn loại phù hợp nhất với hệ thống của mình để đảm bảo máy phát huy tối đa khả năng hoạt động của mình.

Xét về hình thức, do ứng dụng công nghệ chế tạo hiện đại, ổn áp Lioa có kiểu dáng tinh tế, kích thướt hợp lí, các mà sắc trăng, nâu, xanh… kết hợp tạo nên sự trang nhã, độc đá cho không gian. 

Giá thành của sản phẩm tùy theo loại dao động trong mức hợp lí phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với những ưu điểm vượt bậc, thiết bị xứng đáng là sản phẩm đáp ứng xu hướng mua sắm hiện đại ngày nay, phù hợp với tâm lý của người mua.

Để sở hữu những sản phẩm ổn áp lioa đảm bảo về chất lượng, xua tan nổi lo hàng nhái hàng giả.

Hãy liên hệ ngay cho nhà phân phối Hoàng Phát, chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, cung cấp những sản phẩm chính hãng có mức giá hợp lí với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.