• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa bảo vệ thiết bị điện nhà bạn

Ổn áp Lioa bảo vệ thiết bị điện nhà bạn

Do đặc thù địa lý và hệ thống cơ sở hạ tầng ngành điện lực nên không phải lúc nào nguồn điện cũng được ổn định. Để bảo vệ các thiết bị sử dụng điện, điều chỉnh lại điện áp, người ta thường sử dụng một thiết bị là ổn áp Lioa.

Điện năng luôn là vấn đề nóng của cả nước ta. 

Nước ta có dân số cao, ở mức khoảng 80 triệu người, phân bố không đồng đều, tập trung ở các khu đô thị lớn và đồng bằng ven biển. Cả nước có cùng chung một múi giờ nên vào các giờ cao điểm, có quá nhiều người sử dụng điện dẫn đến tình trạng quá tải, sụt áp gây nguy hại đến các thiết bị điện. Sử dụng ổn áp Lioa chính là giải pháp tối ưu nhất để xử lý trường hợp đó.

Ổn áp Lioa là sản phẩm nổi tiếng và lâu đời, được nhiều người biết đến nhờ chất lượng và hiệu quả sử dụng rất cao. Ổn áp giúp các thiết bị sử dụng điện trong nhà bạn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… hoạt động đúng công suất, duy trì nguồn điện ổn định để các máy móc hoạt động tốt nhất, phát huy tối đa tính năng của chúng.

Không chỉ các thiết bị gia dụng trong nhà, ổn áp Lioa còn là vật dụng không thể thiếu trong các công xưởng, văn phòng công ty, bệnh viện… để bảo vệ các thiết bị điện ở những nơi này. Bởi điện áp không ổn định, sụt hoặc tăng bất ngờ đều ảnh hưởng đến công suất và tuổi thọ của máy móc. Đặc biệt là máy móc ở các nhà xưởng, bệnh viện… đều là những loại máy đắt tiền và quan trọng. Ổn áp Lioa là thiết bị rất cần thiết cho hầu hết những địa điểm sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện năng.