Ổn áp lioa 7kva

Ổn áp lioa 7kva là loại máy chuyện dụng cho hộ gia đình nhỏ, chỉ sử dụng những thiết bị điện cơ bản.

Đối với những hộ gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn thì không nên sử dụng ổn loại máy 7kva. Tuy nhiên, hiện nay loại ổn áp có công suất 7kva vẫn là loại ổn áp được nhiều người tìm kiếm khi họ nghĩ đây là loại ổn áp phù hợp với gia đình mình và là loại ổn áp hoàn hảo nhất.

ổn áp Lioa 7kva có thiết kế công nghiệp, đơn giản. Mọi thiết kế của ổn áp từ trước đến nay luôn là mẫu thiết kế công nghiệp, các bộ phận bên trong không ngừng được cải tiến nhưng lớp vỏ bên ngoài thì vẫn “giữ dáng” như vậy. Lớp vỏ bọc được sơn một lớp tĩnh điện chống gỉ sét rất tốt, tuy nhiên người dùng vẫn luôn được khuyên không nên để thiết bị điện ở nơi ẩm ướt.

Ổn áp lioa 7kva là loại thiết bị ổn áp phù hợp nhất cho các hộ gia đình nhỏ. Nếu không sử dụng quá nhiều thiết bị điện thì không cần thiết phải mua những loại ổn áp có công suất quá lớn. Trên thị trường hiện nay, giá bán trung bình của một máy chính hãng có công suất nhỏ nhất cũng hơn một triệu đồng. Do đó, nếu mua công suất lớn thì sẽ bị dư thừa, không cần thiết.

Ổn áp lioa 7kva có những chức năng chính mà một ổn áp thông thường có. Đó là, ổn định nguồn điện nhờ khả năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quả tải, tự động đóng ngắt nguồn điện khi có dấu hiệu bất thường.

Vậy nếu gia đình bạn đang ở trong khu vực có nguồn điện áp không ôn định, làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các thiết bị thì hãy đến ngay trung tâm đại lí để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm có công suất 7kva này.