399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Ổn áp lioa 5kva 90v - 240v có nhiều ưu điểm

Ổn áp lioa 5kva 90v - 240v có nhiều ưu điểm

Một số ưu điểm của ổn áp lioa 5kva 90v-240v giúp tự động điều chỉnh điện áp, dải điện áp và rộng, bảo vệ quá tải, ngắn mạch bằng atomat, ngõ điện áp ra trễ chống sốc điện áp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ổn áp với những ưu diểm khác nhau. Một trong những thiết bị ổn áp đã khẳng định được chất lượng trong nhiều thập kỉ đó là ổn áp Lioa 5kva 90v-240v. Đây là loại ổn áp có nhiều ưu điểm được nhiều khách hàng tin dùng.

 Sản phẩm cần thiết cho các gia đình hay văn phòng nhằm ổn định nguồn điện, bảo vệ các thiết bị điện, nâng cao tuổi thọ, cũng như giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các thiết bị điện.

Được trang bị hệ thống chống sốc điện áp, mất FA, chạm FA, chịu được tầng điện áp vào rộng, điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số, có kích thước gọn nhẹ, không gây tiếng ồn khi máy hoạt động.

Là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình và doanh nghiệp, nhà máy phù hợp với các loại thiết bị máy móc điện như sau: bình nước nóng, máy giặt, máy điều hòa, quạt điện, bóng đèn…

Ổn áp lioa 5kva 90v-240v có công suất hoạt động là 5kva, được hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com