399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ổn áp lioa 2kva drii – 2000

Ổn áp lioa được chia làm hai loại chính sử dụng thông dụng, đó là lioa một pha và lioa ba pha.

Chúng đều có công dụng giúp ổn định điện áp, bởi mạng lưới điện của nước ta đôi lúc vẫn còn hiện tượng chập chờn, mà con người lại dùng quá nhiều điện năng. Nên sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng với tất cả mọi người.

ổn áp Lioa 2 KVA được chia thành ba loại chính, đó là lioa SH, DRI và DRII. Mỗi một dòng sản phẩm lại được thích ứng với từng đối tượng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, chúng có một đặc điểm chung là thích hợp dùng với những hộ gia đình nhỏ, có tổng công suất của các thiết bị điện nhỏ.

Mẫu sản phẩm này có dải điện áp vào là 50V ~ 250V, dải điện áp ra có thông số là 100V - 120V - 220V ± 1,5 ~ 2%. Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, mẫu ổn áp lioa có chất lượng, độ bền, độ an toàn đã được người tiêu dùng khẳng định và yên tâm lựa chọn trong suốt những thời gian qua.

Với công suất hoạt động 2 KVA, sản phẩm thích hợp dùng cho những hộ gia đình dùng ít các thiết bị điện. Còn với các trung tâm thương mại, các nhà máy, xí nghiệp to hơn, thì nên lựa chọn dòng sản phẩm khác.

Mẫu ổn áp lioa này có trọng lượng ổn áp là 10.0 kg. Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt như sau : 285x208x218 (mm ). Với màu sắc ổn định, trang nhã, mẫu máy đang ngày càng được yêu thích từ kiểu dáng cho đến kích thước, chất lượng của sản phẩm.

Nếu như muốn cuộc sống trở nên an toàn hơn, thoải mái hơn, khách hàng hãy trang bị cho mình những kiến thức hữu ích về sản phẩm ổn áp lioa.

Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc mà quý vị chưa được giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.