399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Ổn áp Lioa 10kva 1 pha tiện nghi với thiết bị hộ gia đình

Ổn áp Lioa 10kva 1 pha tiện nghi với thiết bị hộ gia đình

Ổn áp Lioa 10kva 1 pha là thiết bị điện có công suất nhỏ dùng để điều chỉnh và ổn định điện áp nguồn, không gây quá tải mạch điện, vỡ mạch gây ra những sự cố đáng tiếc về điện.

Trong ngôi nhà của bạn đang sử dụng rất nhiều thiết bị điện nhưng điện áp nguồn luôn trong tình trạng không ổn định gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như cuộc sống trong gia đình. Để khắc phục tình trạng này thì vai trò của các loại ổn áp vô cùng quan trọng.

ổn áp Lioa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có thiết kế chắc chắn, cách điện tốt, linh kiện bên trong đều có chất lượng cao đảm bảo. Tránh gây ra hiện tượng rò rỉ, cháy nổ, giật điện ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng.

Sử dụng ổn áp Lioa 10kva 1 pha bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, đồng thời mẫu mã đa dạng đẹp mắt và tiện lợi sẽ tạo cho người tiêu dùng tâm lí thoải mái khi lựa chọn sản phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe dễ dàng trong việc di chuyển và lắp ráp thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau. Ổn áp Lioa 10kva 1 pha có độ bền lớn, tiêu hao ít điện năng giúp người dùng hạn chế đến mức tối đa chi phí thay mới, bảo trì sản phẩm.

Có thể nói, ổn áp Lioa 10kva 1 pha là thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong việc ổn định điện khác nguồn.