• Công nghiệp
  • Ổn áp Lioa 1 pha thiết bị ổn định dòng điện cho mọi không gian

Ổn áp Lioa 1 pha thiết bị ổn định dòng điện cho mọi không gian

Ổn áp Lioa DRI-30000 30KVA 90 – 250V 1 pha có khả năng tự động điều chỉnh, ngắt kết nối dòng điện, làm việc theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều với độ bền điện được kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút.

Thiết bị này có khả năng ngắt kết nối dòng điện khi xảy ra các sự cố chỉ trong vòng vài giây, đảm bảo an toàn cho mạng lưới điện trong không gian. Trước những thay đổi, biến động thất thường của điện áp, thiết bị giúp cân bằng và ổn định đường truyền, cung cấp dầy đủ điện năng cho các thiết bị điện khác trong cùng không gian hoạt động hiệu quả.

Dạng ổn áp Lioa DRI-30000 30KVA 90 – 250V 1 pha cũng góp phần bảo vệ các thiết bị khác tránh khỏi mọi trường hợp chập mạch nội bộ dẫn đến cháy nổ, hư hỏng khi không kịp thích nghi với sự quá tải của dòng điện.

Nguyên lý điều chỉnh tự động làm việc  nhanh chóng, hiệu quả, giúp dòng điện được ổn định liên tục, đường truyền tải điện không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng phù hợp với yêu cầu tiêu dùng trong thời gian dài.

Ổn áp Lioa DRI-30000 30KVA 90 – 250V 1 pha có chế độ 3 lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào và ngắt điện chủ động khi có sự cố xảy ra.

Ổn áp 30KVA chạy êm, không tự sinh ra năng lượng ma chỉ hỗ trợ dòng điện ổn định, các thiết bị điên ổn định và phát huy tối đa chức năng hoạt động, bảo vệ đường truyền tải ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị có nguyên liệu cao cấp, đem lại độ bền lâu khi sử dụng và tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho người sử dụng.