399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Ở đâu bán thuốc diệt chuột tốt

Ở đâu bán thuốc diệt chuột tốt

Phải nói địa điểm bày bán sản phẩm thuốc diệt chuột được bày bán rất nhiều, khắp mọi nơi từ cửa hàng lớn đến cửa hàng nhỏ lẻ rồi đến cả các mặt hàng ở chợ, hàng rong, hàng đường.

Tuy nhiên để thực sự chắc chắn hiệu quả của nó đạt được thì vẫn còn là một vấn đề khá lo nghĩ. Cụ thể là nhiều mặt hàng giả hàng nhái ngày càng gia tăng, các hãng thuốc lại không thể kiểm soát tất cả địa điểm bán hay quá nhiều hãng diệt chuột mới ra đời.

Thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất trên dây chuyền của CuBa với công nghệ vi sinh, được kiểm nghiệm là vô hại đối với con người , môi trường, các loại súc vật, thuốc diệt chuột Biorat có cung cách đóng gói 1kg, thuốc diệt chuột Biorat làm cho chuột chết từ 3-5 ngày sau khi ăn phải bả, sản phẩm này diệt chuột bằng cách làm cho những con chuột trong cùng đàn lây nhau qua dịch thương hàn,những con khỏe mạnh bị lây qua phân và nước tiểu của con bị bệnh.

Tuy là có những ưu điểm trên nhưng Biorat không tránh khỏi những nhược điểm đó là quy cách đóng gói còn hạn chế không giống như thuốc diệt chuột Storm đa dạng về quy cách đóng gói dạng 4 viên, dạng 20 viên, và túi 1kg rất đa dạng cho người dùng lựa chọn mà không sợ để lâu thuốc sẽ mất tác dụng, thuốc diệt chuột Storm còn có ưu điểm đó là sau 6 đến 7 ngày bạn mới cần phải kiểm tra lại chỗ đặt bả chuột mà không cần phải thường xuyên kiểm tra như Biorat,  biorat cần phải đặt vào chiều tối khi mà mất ánh mặt trời khi đó thuốc diệt chuột mới không bị mất đi hiệu quả của nó, hơn nữa dùng Biorat bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra tương đối mất thời gian.

Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất trên dây chuyền của Đức với công nghệ chống đông máu thế hệ mới tiêu diệt chuột sau 2-3 hôm ăn phải bả, làm cho chuột khát nước mà chết. Để đảm bảo an toàn người sử dụng phải để xa tầm tay trẻ, để ở nơi kho ráo thoáng mát, thuốc diệt chuột  Storm có thể đẻ lâu dài mà không phải sử dụng một lúc hết luôn như Biorat, vì vậy mà bạn không phải lo đến vấn đề về thời gian.

Để lựa chọn được loại thuốc diệt chuột tốt nhất bạn nên đến các cửa hàng có tiếng tăm về sản phẩm thuốc diệt chuột  để có được nhưng tư vấn và lựa chọn tốt nhất. Thuốc diệt chuột có giá thành rất hợp lý với túi tiền của người sủ dụng, lại rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, chỉ từ 20 đến 30 nghìn đồng.

Dưới bài phân tích này của tôi chắc chắn bạn đã đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp.