Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic

Trong thời đại hiện đại hiện nay thì máy tính và điện thoại là vật dụng chiếm vai trò chủ yếu đối với các hoạt động của mọi người. Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic giúp mang lại sự tiện lợi hơn khi sử dụng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic với những đặc tính riêng biệt kết hợp với kiểu dáng gọn gàng tiện lợi lại rất an toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

WEG2364 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chống cháy, không bị nóng chảy khi sử dụng trong thời gian dài, được sản xuất theo công nghệ hiện đại theo quy trình chuẩn, trong thành phần cấu tạo không có các chất độc hại gây ảnh hưởng đến người dùng.

2. Nhà sản xuất đã tính toán hợp lí sao cho các thiết bị điện Panasonic có trọng lượng nhẹ, tính bền của sản phẩm cao, có màng che. Ngoài ra các góc của sản phẩm được bo tròn tạo vẻ ngoài hài hoà với mặt tường.

3. Công tắc ổ cắm Panasonic gồm một ổ cắm đơn và màu sắc trang nhã, kiểu dáng nhỏ gọn. Thường dùng cho văn phòng, khách sạn hay dùng tại gia.

4. Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic có vỏ bên ngoài sáng bóng tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho không gian. Không những vậy với thiết kế mặt hình chữ nhật dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic được ra đời nhằm tăng nhu cầu kết nối của người sử dụng. Được thiết kế lắp đặt âm tường, phù hợp các góc nhỏ hẹp, không chiếm diện tích của không gian.

2. Ngoài ra công tắc ổ cắm Panasonic còn có ưu điểm hạn chế va chạm  và nhiễu sóng. Khay bật có độ nảy cao giúp cho việc kết nối trong trạng thái luôn được ổn định.

3. Không những vậy ổ cắm điện thoại WEG2364 Panasonic có phím bấm rất nhẹ tay, không bị kẹt, các phích cắm mang lại cảm giác rất thoải mái. Còn có khi sử dụng lâu dái chuôi cắm không bị lỏng nhờ vào thiết kế kiến trúc độc đáo giúp giữ chặt phích cắm khiến cho quá trình kết nối luôn được ổn định.

4. Dễ dàng trong quá trình sử dụng, kết nối một cách nhanh chóng, an toàn lại có thiết kế tinh tế sang trọng, mang vẻ thẫm mĩ cao là những gì mà các thiết bị điện Panasonic sẽ mang đến cho bạn.

Giá cả vô cùng hấp dẫn và quý khách hàng lại được bảo hành 24 tháng khi mua trực tiếp sản phẩm tại Hoàng Phát  Lighting. Quý khách  sẽ vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi, hãy gọi ngay đến số hot line của Hoàng Phát Lighting để được tư vấn tốt nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG