• Doanh nghiệp
  • Nơi đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp tư nhân giá rẻ?

Nơi đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp tư nhân giá rẻ?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự chuẩn bị hồ sơ hay đăng bố cáo thành lập dễ dàng, hiện nay, hầu hết đều cần đến sợ hỗ trợ của những công ty dịch vụ. Nhưng, địa chỉ nào cung cấp với giá rẻ, chất lượng đảm bảo?

 

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là cách giới thiệu thông tin chi tiết của doanh nghiệp một cách rộng rãi. Và sau 30 ngày, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận thì doanh nghiệp phải thực hiện bước đăng ký tại Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia hoặc đến trực tiếp cơ quan chức năng đăng ký với chi phí 300.000 đồng.

Thực tế phản ánh, hiện nhiều doanh nghiệp sau khi đi vào hoạt động đã nhanh chóng đi vào hoạt động đầu tư sản xuất, kinh doanh, thu hút khách hàng đã không kịp nắm bắt quy định và quên đăng báo cáo đến cơ quan chức năng là rất dễ gặp. Luật pháp hiện có nhiều thay đổi cũng là nguyên nhân khiến nhiều người không nắm bắt được và gây ra không ít khó khăn.

Để sớm giải quyết khó khăn đó, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng nhờ đến những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề thành lập doanh nghiệp tư nhân hay những loại hình khác, chuẩn bị thủ tục, hồ sơ thế nào để dễ dàng thực hiện tất cả các bước đăng ký nhanh, chính xác, tiết kiệm chi phí đầu tư hơn.

Việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp hiện nay chỉ với mức chi phí 300.000 đồng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, lưu ý, nếu không kịp thời đăng ký đúng thời hạn sẽ phải nhận mức phạt là từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng và còn phải thực hiện việc đăng kí ngay lập tức. Trên địa bàn cả nước nói chung và TPHCM nói riêng cũng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ với nhiều bước thực hiện, trọn gói và tư vấn, thay mặt thực hiện mọi thủ tục với giá phù hợp, thời gian nhanh chóng, tiện lợi, tính bảo mật cao. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn nếu đang gặp khó khăn.