• Kinh doanh
  • Nơi cung ứng ổn áp lioa tại tp.hcm

Nơi cung ứng ổn áp lioa tại tp.hcm

Ổn áp lioa được cung ứng bởi công ty Hoàng Phát Lighting. Trên địa bàn TP.HCM Hoàng Phát Lighting được người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Tại của hàng, các mặt hàng ổn áp Lioa được bán với chất lượng chính hãng, chứng thực từ nhà sản xuất, có đầy đủ thông tin nhà sản xuất, giấy tờ và hóa đơn mua hàng.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi đã mang đến quý khách hàng một quy trình mua - đặt - nhận hàng - bảo dưỡng khoa học và chất lượng. Để đặt hàng ổn áp lioa của công ty, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 0935 509 809, đặt hàng qua email hoangphatphilips@gmail.com hoặc cũng có thể đến trực tiếp công ty tại 2 địa chỉ sau: 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh và Ngõ 69 Giáp Nhị, P Thịnh Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội để mua hàng.

Trong trường hợp quý khách hàng gọi điện, hoặc đặt qua email, nhân viên của công ty sẽ xác nhận lại địa chỉ, số lượng hàng để giao tận nơi cho quý khách. Còn trong trường hợp, quý khách hàng đến tận nơi mua hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng từng loại ổn áp.

Ngoài ra, sau khi mua ổn áp lioa của công ty chúng tôi, quý khách hàng tuyệt đối yên tâm về chính sách bảo hàng cũng như bảo dưỡng của công ty.

Trong trường hợp, các máy ổn áp hư hỏng mà bên nhân viên ki thuật xác định do lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ nhận bảo hàng hoặc có thể đổi cho khách hàng sản phẩm mới. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên mua các sản phẩm, thiết bị điện tại công ty.