399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin dịch vụ
  • Những thử nghiệm mới của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Những thử nghiệm mới của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Nhằm tạo ra sự mới lạ và độc đáo, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc đang phát triển và thử nghiệm một số phương pháp mới với mong muốn dò hỏi thị hiếu của khách hàng và tìm ra thêm hướng kinh doanh mới cho dịch vụ.

Đặt chuyển phát online. Khách hàng như mọi khi sẽ phải ra chi nhánh của các hãng chuyển phát nếu muốn gửi kiện hàng đi, nhưng bây giờ khách hàng chỉ cần ở nhà, bật máy tính lên, vào trang web của dịch vụ, chọn danh mục các loại hàng mà khác hàng muốn chuyển phát nhanh đi Úc, sau đó nhân viên trực tuyến dịch vụ sẽ nhắn tin online hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bạn, bạn sẽ trao đổi vói nhân viên về thông tin hàng hóa cũng như thông tin vận chuyển. Sau khi thống nhất với nhân viên trực tuyến thì bạn chỉ còn ngồi đợi nhân viên chuyển phát tới nhà, nhận hàng cần chuyển phát, đóng gói tại nhà bạn và mang đi.

Tương tác trực tiếp trong suốt quá trình giao nhận hàng. Khách hàng sẽ được tương tác với chính nhân viên vận chuyển hàng hóa để liên tục cập nhật thông tin về kiện hàng của mình thông qua đường dây nóng của hãng hay kênh video trực tuyến của riêng dịch vụ cung cấp.

Linh hoạt trong vận chuyển hàng hóa nội địa

Sự hoạt động của những tuyên vận tải đã giúp lĩnh vực vận chuyển nội địa hàng hóa trên cả nước được linh hoạt hơn, hiệu quả chuyên chở tốt hơn. Không phải phụ thuộc quá nhiều vào một phương thức vận tải mà ngày nay, người ta có thể kết hợp nhiều phương thức lại với nhau để hàng hóa được giao nhận tới đúng nơi, đúng thời gian với một chi phí tối ưu nhất. Hoạt động vận chuyển hàng hóa nội địa phát triển góp phần thúc đẩy nền kinh tế trong nước thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Linh hoạt trong vận chuyển hàng hóa nội địa

Sử dụng dịch vụ chuyển phát bằng phương tiện ngoài hãng. Các hãng dịch vụ nếu như gặp khó khăn hay không thể đưa hàng đến địa chỉ cần giao do gặp trục trặc bất ngờ hay bất lợi về phương tiện vận chuyển sẽ liên hệ với các công ty, doanh nghiệp khác có phương tiện qua lại chi nhánh dịch vụ với địa chỉ giao hàng  để nhờ giao hộ kiện hàng tới nơi. Ví dụ như có 1 chuyến xe buýt đi tới nơi cần chuyển phát tới, hãng có thể gửi hàng nhờ xe chuyển đến tay khách hàng.

Mở cổng thành viên tạo nhiều ưu đãi. Khách hàng sẽ được gia nhập hội thành viên của hãng, khi ở trong hội thành viên ấy bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn như: giảm giá cho những lần chuyển phát sau, tích điểm đổi quà hoặc tích điểm chuyển phát miễn phí.

Những thử nghiệm trên nhằm tìm ra những phương pháp hoạt động mới giúp nâng cao hiệu quả và tăng sự đa dạng trong cách thức chuyển hàng đi Úc.