Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những sai lầm thường mắc phải khi sử dụng đèn pha led

Những sai lầm thường mắc phải khi sử dụng đèn pha led

Mặc dù đèn pha led có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm truyền thống khác như: tiết kiệm năng lượng, siêu sáng, siêu bền...

Nhưng để sản phẩm thực sự an toàn và phát huy hiệu quả, thì người tiêu dùng cần phải biết sử dụng đúng cách.

Ưu điểm của đèn pha led thì không phải bàn. Sản phẩm tiết kiệm 70% năng lượng khi thay thế các loại đèn truyền thống cũ như đèn cao áp thủy ngân.

những sai lầm khi dùng đèn pha Led

Và có thể tiết kiệm được 50% năng lượng nếu thay thế các công nghệ tiên tiến hơn như đèn huỳnh quang.Tuổi thọ của nhiều loại đèn được xác định lên đến 100.000 giờ.

Chính vì những ưu điểm đó, mà đèn pha led đã trở thành một sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng: cho hộ gia đình, cho các công trình xây dựng, các cơ sở kinh doanh và xuất hiện ở rất nhiều nghành sản xuất, dịch vụ khác.

Để phù hợp với yêu cầu sử dụng, chúng ta cần lựa chọn đúng loại, đúng công năng...Ví dụ, khi chọn đèn phục vụ mục đích trang trí, ta nên tìm dòng sản phẩm tiết kiệm điện, đa dạng về màu sắc và hình thù chiếu sáng.

Hay phục vụ cho các công trình nhà xưởng rộng lớn, ta cần phải ưu tiên các loại đèn có công suất cao, độ bền thiết bị dài lâu, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.

Ngoài ra, việc chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tính khi mua đèn pha led cực kì quan trọng. Khi trên thị trường hiện nay đang tràn lan nhiều dòng sản phẩm, thật giả đan xen. Đối với những loại đèn không rõ nguồn gốc, hầu hết không đạt tiêu chuẩn như: nguồn điện không đảm bảo, nhiệt độ màu không phù hợp với mắt...

Trong khi đó người mua không thể phân biệt được và chỉ mua dựa trên cảm tính. Chính người sử dụng cần phải nhanh nhạy và thông minh trong quá trình chọn lựa và sử dụng đèn pha led.

Khi bạn tìm đến chúng tôi, với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất luượng nhất.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com