Những nơi nên sử dụng đèn downlight

Đèn downlight luôn mang lại sự tiện dụng nhất cho người sử dụng phù hợp với nhiều không gian từ phòng khách, nhà bếp, hành lang...

Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm của chúng tôi trong việc lắp đặt đèn downlight để không gian trở nên đẹp nhất.

Đèn downlight trang trí cho nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn hoặc những quán cafe đều là những nơi phù hợp với đèn downlight trang trí. Họ lắp đặt đèn downlight trên trần nhà, hoặc để nó dưới những bức tường để tạo hiệu ứng ánh sáng, hoặc để nó tại những bàn ăn làm tăng thêm sự ngon miệng, không khí bữa ăn sẽ nhẹ nhàng, thoải mái và vui vẻ hơn.

Đối với khách sạn nói riêng, đèn downlight trang trí được sử dụng như một kiểu đèn không thể thiếu trong hệ thống ánh sáng cũng như các thiết bị dùng để trang trí. Nó mang lại những kiểu dáng, những bước đệm mới mẻ cho căn phòng cũng như trong sảnh hoặc hành lang của khách sạn. Đèn downlight trang trí phù hợp với mọi không gian, có thể kết hợp với nhiều loại đèn và nhiều chi tiết khác nhau.

Những quán cafe cũng sử dụng nhiều đèn downlight trang trí, nó mang đến không gian ấm áp, lãng mạn cho quán. Nhưng, đối với những quán cafe dành cho lứa tuổi teen, đực biệt là những quán bao gồm mục đích để học nhóm hay mang đậm không gian học tập thì bạn không nên lắp loại đèn này.

Đèn downlight trang trí cho gia đình

Trong gia đình, đèn downlight trang trí như một “người bạn thân thiết”, bởi đây là loại đèn dễ thích nghi với mọi không gian của gia đình bạn. Nó mang đến ánh sáng đầy màu sắc, mang đến cảm giác ấm áp, là sợi dây kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Hơn nữa, đèn downlight trang trí có thể được kết hợp với đèn tuýp hay bất kì loại đèn nào khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các loại đèn này nhằm mục đích cung cấp ánh sáng và trang trí căn phòng.

Nhìn chung, đèn downlight trang trí phù hợp với mọi không gian, nó không phải là loại đèn “quý tộc” nhưng lại luôn toát lên vẻ sang trọng, độc đáo.