• Làm đẹp
  • Những mẫu váy đẹp nhất trong tháng 10

Những mẫu váy đẹp nhất trong tháng 10

Tháng 10 đi qua chứng kiến một sự bùng nổ phong cách cổ điển của sao Việt. Tại các bảng xếp hạng những chiếc váy, đầm đẹp nhất tuần và đẹp nhất tháng 10, theo độc giả bình chọn

Những mẫu váy đẹp nhất trong tháng 10

Tháng 10 đi qua chứng kiến một sự bùng nổ phong cách cổ điển của sao Việt. Tại các bảng xếp hạng những chiếc váy, đầm đẹp nhất tuần và đẹp nhất tháng 10, theo độc giả bình chọn, đều có sự góp mặt của những chiếc đầm xòe cổ điển, thậm chí, phong cách này còn chiếm tỷ lệ áp đảo. Có lẽ, sau một thời gian miệt mài chạy đua với trào lưu sexy, nóng bỏng, đây là thời điểm sao Việt tìm lại chính mình với những trang phục lộng lẫy, kiêu sa nhưng cũng rất dịu dàng, nhã nhặn, dễ dàng chinh phục tình yêu của công chúng.

Những chiếc váy đẹp của sao dưới đây, có những người đã được bỏ phiếu cao nhất, có những người vẫn đang tiếp tục được độc giả của các trang báo chuyên về sao bình chọn. Tuy nhiên, tất cả đều rất kiêu sa, lộng lẫy và đáng chiêm ngưỡng từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và phong cách.

Bây giờ, mời bạn cùng Thoitrangdep24h điểm lại những chiếc đầm xòe cổ điển ghi ấn tượng mạnh mẽ và lọt top bình chọn trong tháng 10 này nhé.

váy đẹp tháng 10