399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Những lưu ý trong quá trình bảo dưỡng lồng thép

Những lưu ý trong quá trình bảo dưỡng lồng thép

Sau thời gian định kỳ sử dụng lồng thép, điều tất nhiên cần làm là chúng ta phải tiến hành bảo dưỡng mới nó, có như vậy mới đảm bảo chúng sẽ được sử dụng lâu và không bị hỏng trong quá trình làm việc.

Làm việc trong điều kiện môi trường không tôt, cùng với đó là quá trình sử dụng và trữ hàng thường xuyên, do vậy những chiếc lồng thép sẽ bị tác động và dần dần chất lượng bị giảm xuống. Một giải pháp hữu hiệu được sử dụng để khắc phục vấn đề này đó chính là bảo dưỡng nó, trong một thời gian cụ thể nào đó.

Khi đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho người dùng lồng thép, những nhà sản xuất luôn nhắc đi nhắc lại việc cần phải thực hiện bảo dưỡng nó định kỳ. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng đây là một việc làm dư thừa, tốn thơi gian, bởi bạn luôn nhận thấy những chiếc lồng mình đang dùng vẫn còn tốt. Đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm mà bạn đang có.

Thực tế thì việc bảo dưỡng lồng thép không phải là đến khi phát hiện nó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng thì ta mới làm điều này, mà đây là cách để ngăn ngừa và kịp thời phát hiện sớm những dấu hiệu có trên nó. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài thêm nữa tuổi thọ và độ bền cho mỗi chiếc lồng mà mình đang sử dụng.

Để chắc rằng mỗi lần bảo dưỡng lồng thép diễn ra tốt và có chất lượng, có một số điểm mà bạn nên lưu ý ngay sau đây:

- Cần đưa ra thời gian cụ thể cho mỗi lần bảo dưỡng sau mỗi lần đánh giá chất lượng của lồng

- Xem xét và quan sát từng chi tiết một, đảm bảo không bỏ soát những điểm bị hư hỏng

- Thực hiện đúng việc sửa chữa khi có hư hại như những gì đã được hướng dẫn trước đó từ nhà sản xuất.

Thường thì việc bảo dưỡng lồng thép không kéo dài quá lâu, nhờ vậy mà công việc và thời gian mà bạn dành cho việc làm này cũng không mất quá nhiều. Thế nên hơn lúc nào hết, nếu bạn cũng đang sử dụng loại lồng này hỗ trợ cho công việc của mình thì cũng nên đứng quên bỏ qua quá trình này.