• Kinh doanh
  • Những lưu ý khi chọn mua ổn áp lioa 3KVA SH3- 3K

Những lưu ý khi chọn mua ổn áp lioa 3KVA SH3- 3K

Với chức năng ổn định điện áp ra vào các thiết bị điện, ổn áp Lioa sẽ giúp các thiết bị điện trong gia đình vẫn hoạt động với hiệu suất cao nhất ngay cả khi gặp các sự cố về điện

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, nó chỉ có nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi. Trên thị trường có nhiều loại ổn áp với nhiều dải điện áp khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hầu hết các loại ổn áp Lioa hoạt động dựa trên nguyên lý motor servo, chỉ một số ít có công suất nhỏ là dùng nguyên lý Rơ le chuyển nấc.

Nếu có ý định và nhu cầu mua loại ổn áp 3KVA SH3 – 3K, khách hàng cần xem trước những thông tin về nó, để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Khi mua máy, cần mua máy mới 100%, tránh trường hợp mua phải máy cũ, hình dạng đã bị méo mó.

Về bên trong sản phẩm, máy có kích thước lần lượt chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt được tính bằng đơn vị mm như sau : 410 x 280 x640. Trọng lượng của máy là 26kg, công suất hoạt động là 3 KVA.

Máy hoạt động trong dải điện áp 260 – 430V thuộc dòng điện 3 pha, tần số 50/60Hz. Ổn áp Lioa 3KVA SH3 3000 hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ servo 1 chiều, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi trong việc chọn mua ổn áp lioa. Nếu có thắc mắc gì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.