Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Những lưu ý khi chọn đèn exit Paragon cho hệ thống thoát hiểm

Những lưu ý khi chọn đèn exit Paragon cho hệ thống thoát hiểm

Hiện nay, đèn exit Paragon cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm trên thị trường cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn những mẫu mã phù hợp nhất đối với công trình của mình. Ngoài ra, Paragon còn thiết kế sản phẩm theo ý của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thiết bị thoát hiểm hiện đại, tiện lợi
 
Đèn exit Paragon PEXB28SC là sự lựa chọn vô cùng tin cậy trong các trường hợp sự cố, với tính năng chỉ hướng và có thể hoạt động trong điều kiện không cần nguồn điện sẽ hướng dẫn mọi người nhanh chóng rời khỏi khu vực có sự cố để đến nơi an toàn. Sản phẩm sử dụng bóng T5 cho việc chiếu sáng cho ánh sáng rộng và dàn trải cho cả bộ đèn giúp người bị nạn dễ dàng nhìn thấy hơn.
 
Đèn exit Paragon hoạt động độc lập lâu dài lên đến hơn 2 giờ, giúp mọi người đủ thời gian di chuyển trong trường hợp số lượng người quá lớn. Tích hợp pin sạc Niken Cadimi vô cùng bền bỉ giúp tăng tuổi thọ cho cả bộ đèn.
 
Những lưu ý khi chọn đèn exit Paragon cho hệ thống thoát hiểm
 
Sản phẩm đèn exit PEXB28SC Paragon có 2 mặt nên bạn có thể lắp đặt cho những không gian rộng và để tiết kiệm nên bố trí ở những ngã rẻ hoặc ở giữa không gian. Đèn thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… Hãy trang bị cho công trình của mình đèn exit Paragon để tối ưu hóa điều kiện an toàn, để bảo vệ tính mạng con người và của cải hiệu quả.
 
Lưu ý khi chọn mua đèn exit Paragon
 
+ Khi chọn đèn exit Paragon bạn phải xem xét kĩ nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm cho phù hợp nhất
 
+ Thiết kế lắp đặt đèn exit ở trên cao các lối thoát và phải được thẩm duyệt bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy.
 
+ Với kết cấu đơn giản nên việc lắp đặt đèn exit Paragon không khó, chỉ cần treo đèn và đấu với nguồn điện là đèn sẽ sáng.
 
 
Những lưu ý khi chọn đèn exit Paragon cho hệ thống thoát hiểm
 
 
Những sự cố cháy nổ hoả hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nên chúng ta không được chủ quan mà phải trang bị đầy đủ các thiết phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là đèn exit thoát hiểm. Vì khi có cháy nổ lớn hoặc sự cố nguy hiểm bất ngờ sẽ không có một công cụ nào giúp thoát hiểm an toàn tốt hơn đèn exit Paragon. 
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm đèn exit Paragon thoát hiểm với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tự hào là địa chỉ uy tín, cung cấp hàng chất lượng tốt mà giá lại cạnh tranh nhất hiện nay. Tin chắc rằng với sự hổ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến trải nghiệm các sản phẩm chiếu sáng đèn exit Paragon hiện nay. 
 
Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí nhé!