Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Những lỗi nên tránh khi thiết kế web bán hàng

Những lỗi nên tránh khi thiết kế web bán hàng

Khi thiết kế web bán hàng có rất nhiều doanh nghiệp đang mắc pahir những lỗi không đáng có như hiện nay và đó là những bài học đắt giá cho những ai thích những ý tưởng khác người và chỉ biết về nghệ thuật một góc nhỏ không liên kết được với công nghệ mới như hiện nay.

Có rất nhiều người thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng với những hình ảnh nhấp nháy, hay những hiệu ứng này nọ gây ra khó chịu cho người sử dụng và đó cũng là điều bất lợi chứ không có lợi gì cho người ghé thăm nó hết và sau đây công ty lập trình chúng tôi sẻ đưa ra một số điểm yếu và khuyết điểm của các ứng dụng như sau đó là

 Hiệu ứng chuột đây là một trong những điểm mà các website còn mắc phải gây lên sụ khó chịu khi phải di chuyển con chuột mà còn phải kéo theo hiệu ứng của nó như mũi tên hay các biểu tượng khác…hay blink tag gây nhiều phiền toái hơn là sụ bắt mắt vô nghĩa này

 
Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp


Lặp lại nội dung hay các đoạn âm thanh hình ảnh đã có từ trước và điều phiền toái nhất mà các webmaster thường làm đó là bật các bài hát hoặc âm thanh một cách tự động khi trang web được load. Những người truy cập thường nghe radio hoặc nhạc khi họ thực sự muốn, và tất nhiên điều này sẽ làm cho họ khó chịu. Những âm thanh ngắn và lặp đi lặp lại sẽ càng khiến nhiều người chán ghét hơn, popups ngày này Popups được sử dụng rất nhiều và là một trong những điều khó chịu nhất cho người truy cập. thậm chí nhiều website để một lúc nhiều trang pop-ups, có nội dụng không liên quan hoặc không tốt.
 
Một sai lầm khi thiết kế website đó là tạo một trang giới thiệu về website và làm cho nó được mở trước khi vào webiste. Mục tiêu của thiết kế website hiệu quả đó là luôn làm cho người truy cập tìm kiếm được thông tin họ muốn với càng ít click càng tốt, và những trang giới thiệu hoàn toàn là những click không cần thiết.
Có thể bạn quan tâm