Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Những lỗi cần tránh trong in ấn

Không ít nhân viên tiếp thị và bán hàng đã phải thừa nhận rằng việc thu hút các khách hàng mới khó khăn không kém gì câu cá bằng một sợi dây và cái sào lĩnh vực in ấn.

Họ biết rằng không phải “chú cá” khách hàng nào cũng dễ cắn câu với những mồi câu thông thường như in catalogue, in sổ tay hay in tem…. Nghệ thuật câu cá nằm ở chỗ phải chọn được mồi câu thích hợp. Thay vào đó, bạn hãy đưa ra một viễn cảnh mới mẻ.

Đối với những khách hàng này về lĩnh vực in ấn nay, bước đầu tiên là tránh động đến những vấn đề về lòng trung thành với in catalogue. Đừng vội để ‎ý tới việc liệu khách hàng có thoả mãn hay không với những sản phẩm, dịch vụ mà họ đang sử dụng, chắc chắn, họ có cảm giác gắn bó nhất định với nhà cung cấp mà họ đã từng giao dịch trong một thời gian.

 Hầu hết các đối thủ cạnh tranh đều có các khách hàng quan trọng nhất đó là sản phẩm in ấn, in catalogue, in Brochure những người bạn luôn mơ ước thu hút về với mình.

Dưới đây là trường hợp khách hàng biểu hiện sự từ chối và những chiến lược tương ứng giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực:

Mặc dù, khoảng cách giữa ước mơ câu được những con cá to và hiện thực câu cá không phải lúc nào cũng trùng khít, nhưng bạn không nên hết hy vọng. Luôn có những cách hiệu quả giúp bạn có được các khách hàng mới như mong muốn cho dù họ có tỏ ra đôi chút khiên cưỡng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  NHÀ IN SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]: 
17 Đào Duy Anh, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.
[T]:  (08) 6654 0246  -  [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn -  [W]: www.nhainsaigon.com