399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Những loại sóng nhựa được dùng phổ biến hiện nay

Những loại sóng nhựa được dùng phổ biến hiện nay

Bạn đang có dự định mua sóng nhựa sử dụng nhưng không biết chọn mua loại nào? Cùng tìm hiểu nhanh các loại sóng nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Sóng nhựa là một trong những nguyên liệu được sử dụng trong các hoạt động đời sống, sản xuất của con người hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp được rất nhiều loại sóng nhựa khác nhau hàng ngày từ nhà máy công nghiệp cho đến các thửa ruộng, vườn rau trái,… Bạn là đơn vị doanh nghiệp đang muốn tìm mua loại sóng nhựa phù hợp để sử dụng hàng ngày? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nhanh chóng về 2 loại sóng nhựa được dùng phổ biến nhé!

Những loại sóng nhựa được dùng phổ biến hiện nay

Sóng nhựa tái sinh

Bạn có thể thấy các loại nhựa được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của chúng ta bởi tính tiện lợi của chúng. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều loại đồ dùng nhựa đựng trái cây, khai nhựa trồng ray, thùng nhựa để nuôi cá,… Tuy nhiên bạn có biết rằng phần lớn những loại nhựa đó là nhựa tái sinh, loại nhựa không đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn cũng như những đồ vật chứa đựng trong các loại sóng nhựa đó.

Nhựa tái sinh hay còn được gọi là nhựa tái chế được sản xuất bằng cách nghiền nhỏ bằng các hạt nhựa, sau đó làm khô, đun tạo hình và thành phẩm. Nhựa tái sinh được sử dụng phổ biến để làm sóng nhựa và có mức chi phí khá thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phục vụ cho hoạt động sản xuất cũng như được bà con dùng nhiều để đựng trái cây, rau quả,…

Sóng nhựa tái sinh chủ yếu là những loại sóng nhựa như PET, PP, HDPE, LDPE, PS, PC,…

Sóng nhựa nguyên sinh

Sóng nhựa nguyên sinh là những loại sóng nhựa được làm từ các loại nhựa thân thiên với môi trường như ABS, PS-GPPS, HIPS, POM, PA, PMMA,… Nhựa tái sinh có thể được hiểu đơn giản chính là những loại nhựa nguyên chất, không có pha tạp các chất phụ gia, chất bảo quản, hay có sự can thiệp của những loại chất hóa học nào khác.

Đặc tính của các loại nhựa này là có tính đàn hồi cao, có sự mềm dẻo, chịu được trọng lực lớn, không bị cong vênh khi có áp lực tác động. Sóng nhựa tái sinh thường được dùng để đựng các đồ linh kiện điện tử, các thiết bị y tế,…  những đồ vật khắt khe, yêu cầu đảm bảo chất lượng cao.

Mua sóng nhựa chất lượng ở đâu?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể mua những loại sóng nhựa phù hợp với doanh nghiệp của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại sóng nhựa uy tín, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Chọn được địa chỉ mua sóng nhựa tốt là bạn đã có được 70% sản phẩm sóng nhựa của mình rồi. Chúng tôi gợi ý một số tiêu chí khi chọn mua sóng nhựa để bạn tham khảo như sau:

- Đơn vị sản xuất sóng nhựa lâu năm

Bạn có thể tin tưởng rằng các đơn vị sản xuất sóng nhựa càng lâu năm thì càng có uy tín trong nghề. Hầu hết các công ty sản xuất sóng nhựa tại thị trường Việt Namd đều có kinh nghiệm từ 2 đến 5 năm là phần lớn. Có rất nhiều doanh nghiệp gạo cội, có tuổi nghề hơn 20 năm.Thường công ty sản xuất nhựa tiêu dùng thì sẽ sản xuất sóng nhựa. Tốt nhất nên lựa chọn các đơn vị có tuổi đời hoạt động sóng nhựa càng lâu thì càng tốt.

- Đơn vị thiết kế sóng nhựa theo yêu cầu

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu quảng cáo thương hiệu, in logo trên thành của sóng nhựa? Hãy tìm đến những đơn vị có bộ phận thiết kế riêng để bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình.

- Đơn vị có giá thành sóng nhựa cạnh tranh

Trong một thị trường có nhiều nguồn cung cấp sóng nhựa như vậy thì chắc chắn tìm kiếm một đơn vị có giá thành sản phẩm cạnh tranh mới đúng. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để thỏa thuận về giá, chính thị trường đã thỏa thuận để bạn có được mức giá tốt rồi.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về các loại sóng nhựa cũng như cách mua sóng nhựa uy tín đã hữu ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được loại sóng nhựa phù hợp với mình nhất!