• Tin tức
  • Những khay cơm nhựa luôn mang theo bên mình

Những khay cơm nhựa luôn mang theo bên mình

Mỗi khi đi làm chỉ cần bạn bỏ ra tí thời gian để chuẩn bị những phần cơm thơm lừng để mang theo dùng. Không chỉ chuẩn bị cho mình bạn mà cả gia đình chồng và con yêu của bạn. Vừa tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo an toàn cho gia đình, đủ chất dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Các thức ăn nhanh hay các thức ăn đang bán hiện nay thì giá rẻ thì nghi ngời không hợp vệ sinh đảm bảo an toàn. Còn những quán cho rằng an toàn thì giá thành quá cao.

 

Những khay cơm nhựa tự tay mình làm cho gia đình đảm bảo hơn. Những khay cơm đầy ấp tình thương của bạn dành cho gia đình. Khi công việc công sở quá nhiều đôi khi chúng ta không có thời gian để đi ăn trưa. Nên những khay cơm nhựa mang theo bên mình thì bạn sẽ không bao giờ bỏ bữa nữa rồi.

Còn đối với con của bạn những phần cơm do tự tay bạn chuẩn bị sẽ ý nghĩa cho con. Đặt biệt với những khay cơm ngộ nghĩn mà bạn mua và chuẩn bị cho bé. Những món thức ăn mà bạn chuẩn bị sẽ là những món mà bé yêu thích. Làm cho con bạn ăn nhiều hơn, như vậy bé sẽ nhanh ăn chóng lớn, từ khay cơm nhựa.

Những khay cơm  nhựa tuy không sang trọng như các khay cơm bằng nhôm hay các khay cơm khác… nhưng với những tiện ích làm chúng ta yêu thích hơn. Những tính năng gọn nhẹ dễ mang đi khắp nơi, với nhiều mẫu mã làm cho bạn dễ lựa chọn và sữ dụng. Những phần cơm trong các khay nhựa chứa những chất dinh dưỡng, không chứa các chất độc hại.

Các khay cơm nhựa sau khi sử dụng xong tiện lợi cho việc rữa và cất giữ. Những khay nhựa đựng cơm nếu bạn quên một đến hai ngày thì bạn có thể vệ sinh và rữa thật đơn giản. Không có mùi hôi của nhựa. Tuy không phải là hàng cao cấp, đắt tiền nhưng chất lượng thì rất cao. Một khay nhựa bình thường bạn có thể sử dụng trong vài năm, độ bền của các khay nhựa là rất cao.