• Làm đẹp
  • Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn

Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser hiện nay đã trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ - những người gặp phải tình trạng lông mọc nhiều và dày. Tuy nhiên ít ai để ý đến những vấn đề sau đây trước khi thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn

 

Thứ nhất trước khi đến bệnh viện thẩm mỹ hay các spa để thực hiện liệu trình bạn phải đảm bảo vùng da cần được chữa trị của bạn không bị tổn thương hay cháy nóng. Như các bạn đã biết các với công nghệ laser, các bước sóng mạnh sẽ đốt cháy các sợi nang lông giúp ức chế quá trình nang lông phát triển cũng như phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Các bước sóng này sẽ làm vùng da cần chữa trị của bạn nóng rát khi thực hiện liệu trình cho nên những tổn thương hoặc vùng da bị cháy nắng của bạn sẽ tồi tệ thêm.

Một số người lại dùng nhíp hay dao cạo, các sản phẩm bôi để làm rụng lông trước khi thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn 1 đến 2 tuần mà không hề biết rằng chính những điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc triệt lông vĩnh viễn sau này. Lý do chính là những việc trên tuy làm chấm dứt tình trạng lông lúc đó nhưng lại khiến các nang lông bị đứt gốc gây ra khó khăn cho việc đốt các gốc nang lông sau này. Vì vậy chúng ta cần phải tránh tuyệt đối những việc trên đặc biệt là trước 1,2 tuần thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Và một lưu ý mà các bạn cần phải nhớ đó là tìm hiểu kỹ về các trung tâm thẩm mỹ, spa để có thể nhận được một sự tư vấn về tình hình da và lông của bạn để chọn đúng phương pháp triệt lông vĩnh viễn phù hợp. Không phải ai cũng có thể dùng công nghệ laser hay chiếu ánh sáng nano vì cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Để ý những vấn đề trên chính là một bước thành công trong việc triệt lông vĩnh viễn rồi đấy.