Những điều cần biết về đèn pha led

Đèn pha led là thế hệ đèn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, trong đó có công nghệ led Nichia của Nhật Bản.

Đèn được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Châu Âu, mang đến giải pháp chiếu sáng tuyệt vời và an toàn, tiết kiệm.

Đèn pha led với nhiều đặc điểm nổi trội mà bât cứ thiết bị đèn chiếu sáng nào cũng có. Có nguồn sáng chát rắn, hiệu suất chiếu sáng cao, có thể phát sáng trong tuổi thọ khoảng 25000 giờ.

những điều cần biết về đèn pha Led

Tương đương với việc chiếu sáng liên tục trong khoảng thời gian 4 năm. Đèn có kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện dụng cho quá trình bảo trì , sửa chữa và thay thế. Ngoài ra đèn pha led còn có một số ưu điểm riêng biệt mà các loại đèn truyền thống thông thường không có được.

Với vật liệu thân được làm bằng nhựa PC chất lượng cao, bạn không cần phải lo lắng đèn gặp sự cố trước những tác động của ngọaị lực hay biến đổi của môi trường khí hậu.

Vừa do cơ chế hoạt động của chip led, vừa có lơp thủy tinh cách nhiệt bên ngoài nên đèn pha led rất ít phát  nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Một ưu điểm nữa của đèn pha led là có tuổi thọ hơn gấp 15 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và có thể dễ dàng thay thế các loại đèn truyền thống này.  

Đèn không chưa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tử ngoại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đèn pha led là thiết bị chiếu sang tuyệt vời mà bạn cần phải sở hữu ngay!

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com